Bước nhảy Hoàn vũ 2012 công bố danh sách chính thức

21/02/2012 12:00 Văn Trinh
(GDVN) - Ngày 21/2, BTC Bước nhảy hoàn vũ 2012 chính thức công bố danh sách 8 thí sinh sẽ tham gia cuộc thi bắt đầu từ 18/3 tới.
Bước nhảy hoàn vũ 2012 bao gồm 10 liveshow, và đêm 18/3 liveshow đầu tiên chương trình sẽ diễn ra tại Sân vận động Quần Ngựa (Hà Nội) với sự tham gia của 10 nhân vật nổi tiếng Việt nam và 10 vũ công chuyên nghiệp Châu Âu.

Theo thông tin từ phía BTC, 8 thí sinh chính thức của Bước nhảy hoàn vũ mùa thứ 3 bao gồm: Anh Thư, Hoàng My, Vân Trang, Minh Hằng, Phương Thanh, Huỳnh Đông, Quách Ngọc Ngoan, Trương Nam Thành. Hai nhân vật còn lại tham gia với tư cách khách mời trong 2 liveshow đầu tiên là ca sỹ Minh Quân và MC Tuấn Tú.
Các gương mặt tham gia Bước nhảy hoàn vũ 2012
Ngày 20/2, các thí sinh này đã họp nội bộ với đơn vị sản xuất, lắng nghe điều lệ, luật chơi, lịch hoạt động tổng quát trong quá trình luyện tập và thi cử. Cùng với đó, cả 8 thí sinh đã chia sẻ suy nghĩ, cảm nhận với BTC chức sau một thời gian luyện tập trong không khí cởi mở, cầu thị nhằm hướng tới sự thành công chung của chương trình.

BTC cho biết, trước khi các thí sinh dự thi trên sóng truyền hình đều đã được làm quen, tập luyện cơ bản với vũ công Alex - anh một vũ công chuyên nghiệp, bạn nhảy của Thanh Thúy mùa Bước nhảy hoàn vũ 2011. Alex từng là nhà Vô địch thế giới, đoạt được nhiều giải thưởng trong sự nghiệp dancesport.

Phần lớn các thí sinh chia sẻ rằng, họ cảm thấy khá thoải mái khi bắt đầu làm quen và tập luyện với bộ môn này. Chẳng hạn, như ca sỹ Phương Thanh, cô nói, sau hơn 2 tuần luyện tập dưới sự giúp đỡ của chuyên gia, cô cảm thấy tự tin hơn rất nhiều, mặc dù dancesport là bộ môn khó đối với cô.

Văn Trinh