Bước nhảy hoàn vũ: Huỳnh Đông bị loại, Minh Hằng nhận mưa điểm 10

29/04/2012 21:24 V.T
(GDVN) - Đêm thi thứ 6 Bước nhảy hoàn vũ diễn ra với chủ đề Movie Film - nhạc Phim. Các ca khúc nhạc phim quốc tế được các cặp đôi sử dụng cho bài thi của mình (điệu nhảy tự chọn).
Các thí sinh đã lấy chính ý tưởng bộ phim để vận dụng sáng tạo vào trong bài nhảy. Cùng với đó, khách mời của chương trình - ca sỹ Yến Trang đã có một màn khiêu vũ cùng vũ công Alex trong điệu Tango. Phần thi nhận điểm 10 của Khánh Thi và Chí Anh.

Huỳnh Đông trở thành thí sinh tiếp theo bị loại khỏi sân chơi Bước nhảy hoàn vũ.

Trải qua 6 đêm thi, Bước nhảy hoàn vũ đang dần đi đến những vòng quyết định. Trước Huỳnh Đông, 3 gương mặt bị loại khỏi sân chơi này là Hoàng My, Tuấn Tú và Quách Ngọc Ngoan.

Huỳnh Đông và Rusina Boncheva Stefanova vốn là cặp đôi được đánh giá cao vì sự ổn định tốt ở mỗi đêm thi. Trong clip giới thiệu phần thi, nam diễn viên chia sẻ, vì công việc quá bận nên bạn nhảy đã chọn cho anh tiết mục biểu diễn dễ và anh chỉ có 2 ngày để tập luyện. Chung cuộc, cặp đôi Huỳnh Đông nhận 32 điểm từ giám khảo và chính thức bị loại.

Quốc Bảo nhận xét, bài nhảy của Huỳnh Đông khiến anh nhớ lại những hình ảnh, kỷ niệm về bộ phim anh rất yêu thích. “Huỳnh Đông đã không phản bội lại những kỷ niệm đó”, nhạc sỹ hào hứng. Khánh Thi chê Huỳnh Đông và bạn nhảy chưa có sự ăn khớp, thiếu đi sự sung mãn của nhân vật trong bài thi. 

Chia tay với cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ, Huỳnh Đông phát biểu: "Nếu tập không nhiều và được vào thì...nhục lắm. Tôi tâm phục khẩu phục", Huỳnh Đông nói lời chia tay chương trình. "Có 2 điều tôi muốn nói, là cảm ơn gia đình, bạn bè. Điều 2, xin lỗi quý vị khán giả vì tốn tiền nhắn tin cho Đông hoài mà không được gì hết. Cảm ơn Tuấn Tú vì đã tới...chia vui với Đông".

Trước đó, cặp đôi đầu tiên trình diễn trong đêm thi Bước nhảy hoàn vũ là Trương Nam Thành và Elena. Nam Thành có sức vóc tốt, cao to, nhưng hạn chế về tốc độ và tay chân. Tuy nhiên, bạn diễn Elena vẫn không ngớt khen Nam Thành thực sự nhanh nhẹn hơn và cảm thấy rất hài lòng với phong độ của Nam Thành.

Minh Hằng nhận mưa điểm 10 từ phía BGK.

Trong bộ đen, cặp đôi gây ấn tượng tốt với khán giả bằng sự tự tin và nhuần nhuyễn trong điệu nhảy vui nhộn. Chí Anh khen Nam Thành nhảy ổn, sử dụng hông tốt, chân nhanh nhẹn hơn nhiều. “Tinh thần thể hiện bài thi của Nam Thành tốt”, anh nói.

Khánh Thi đánh giá Nam Thành nhảy chưa thực sự chắc nhạc, nhưng vào giữa bài đã tốt hơn nhiều. “Trong cuộc thi, dù bạn nhảy đầu hay cuối đều nhảy rất tốt. Nam Thành là ứng cử viên sáng giá”.

Hồ Hoài Anh chia sẻ, khả năng hiểu biết về bộ môn nhảy hạn hữu và cảm thấy vui khi ngồi ở vị trí giám khảo. Do vậy anh đã tham khảo ý kiến của Khánh Thi và tìm hiểu trên mạng về bộ môn dancesport rất nhiều. “Đây là cặp đôi đẹp nhất về hình thể mùa thi năm nay”, Hoài Anh hài hước - tránh nhận xét quá sâu về chuyên môn. Tổng điểm dành cho cặp đôi Nam Thành là 36 điểm.

Cặp đôi tiếp theo dự thi là Vân Trang và Vasil Stoyanov Yovchev. “Đêm điện ảnh hấp dẫn với tôi nhưng không phải dễ dàng với Vân Trang”, Vasil Stoyanov Yovchev bày tỏ. Và bước trên sân khấu, Vân Trang đã có màn lột áo hết sức gợi cảm. Theo lời Vân Trang, bản thân đã cố gắng hết sức trong bài nhảy tango này.

Nhận xét về phần thi, Hồ Hoài Anh nói anh không hề biết về kỹ thuật của điệu tango, nhưng khuyên Vân Trang nên có sự biểu cảm khuôn mặt tốt hơn nữa. Khánh Thi đánh giá Vân Trang nhảy tốt, nhưng giữa 2 người không có sự đồng nhất trong điệu nhảy. Chí Anh đưa ra ý kiến, nhìn Vân Trang nhảy không thấy có sự say mê ở điệu tango, còn động tác tốt. Tổng điểm cặp đôi nhận từ phía BGK là 35 điểm.

Anh Thư và Teodor Mitkov Zlatarev thể hiện phần thi trên nền nhạc phim Indiana jones. Khá bất ngờ, thay vì nhận xét, nhạc sỹ Quốc Bảo kể rằng: “Năm 2006, tôi được mời viết kịch bản cho bộ phim Tuyết Nhiệt đới. Lúc đó, chưa nghĩ được kịch bản gì và khi nhìn thấy Anh Thư, ngay trong buổi chiều đã viết nên 3 bài hát. Tôi muốn cảm ơn riêng Anh Thư và cộng thêm 1 điểm cho Anh Thư”. Quốc Bảo đã chấm cho Anh Thư 9 điểm.

Vân Trang và Minh Quân lọt tiếp vòng sau cuộc thi.

Chí Anh nhận xét, anh vốn không thích xem phim Indiana jones nhưng sau khi xem Anh Thư nhảy, anh phải nghĩ lại về điều này. Tổng điểm của Anh Thư là 37. Quá phấn khích với số điểm cao, Anh Thư nói: Đây là lần đầu tiên được nhận điểm 10 và nhiều điểm 9 tới vậy. Bây giờ Thư đã bắt nhịp được với khiêu vũ, và có thể vui đùa với dancesport được rồi.

Phương Thanh và Ivan Nedyalkov Raikov nhận 35 điểm của BGK với phần thi trên nền nhạc của phim The Mask of Zorro. Trước đó, như ca sỹ Phương Thanh nói đã phải đi dạo bờ hồ hát cùng các bạn sinh viên để lấy thêm tin nhắn bình chọn.

Giám khảo Hồ Hoài Anh tỏ ra khâm phục Phương Thanh ở việc nỗ lực vượt qua hình ảnh ca sỹ máu lửa. “Phương Thanh mà nhảy được thế này là quá tuyệt vời”. Tiết mục của Phương Thanh còn khiến Chí Anh nhớ lại kỷ niệm từng nhảy bài này với Khánh Thi.

Minh Quân và bạn nhảy hóa thân cặp đôi yêu nhau trong phim “Cối xay gió đỏ” với điệu nhảy Rumba. Hồ Hoài Anh đánh giá Minh Quân là người giàu ý tưởng, lắm chiêu trò. Riêng việc anh biểu diễn chân phương trên sân khấu là một sự thành công. Tổng điểm cặp đôi nhận được là 37 điểm.

Minh Hằng và Atanas Georgiev Malamov là cặp đôi dự thi cuối cùng với phần nhạc trong phim Dance With me. Cặp đôi nhận số điểm 39 từ giám khảo với phần khen ngợi hết lời của Khánh Thi: “Đây mới chính là cặp vũ công mà tôi mong chờ. Bạn quá suất sắc trong bài thi của mình”.

Lần đầu tiên xem Minh Hằng trên sân khấu, Hồ Hoài Anh gật gù: "Giờ tôi đã hiểu tại sao nữ ca sỹ nhiều fan tới vậy. Khuôn mặt cô ấy biểu diễn rất đắm say, rất mê mẩn. Đây là cảm xúc người làm nghệ thuật chứ không phải đàn ông”.

“Tôi hoàn toàn bất ngờ khi Minh Hằng thể hiện tốt trong điệu rumba tới vậy”, Chí Anh bộc bạch cảm xúc.

Bầu chọn
Đêm thứ 6 Bước nhảy Hoàn vũ 2012 bạn thích nhất tiết mục của ai?

V.T