Ca sĩ đa zi năng Trương Thế Vinh bất ngờ tuyên bố giải nghệ

04/03/2014 08:46 Bình Dương
(GDVN) - Ca sĩ Cao Thái Sơn vừa tuyên bố sẽ quy y cửa phật và du học ở nước ngoài thì mới đây, Trương Thế Vinh lại nối gót tuyên bố giải nghệ rời xa nghệ thuật.

Trương Thế Vinh đã từng gia nhập nhóm MP5 cùng với nam ca sĩ Khánh Phương một thời gian, sau đó tách solo và đi theo con đường riêng của mình

Tốt nghiệp ĐH Kinh tế, sở hữu gương mặt điển trai và vóc dáng cân đối, ca sĩ Trương Thế Vinh còn là người mẫu và diễn viên. 

Tuy nhiên, dù được xếp vào 1 trong những anh chàng đa-zi-năng của showbiz Việt, nhưng tên tuổi của Trương Thế Vinh vẫn chưa có những bứt phá bất ngờ.

Vừa qua, Trương Thế Vinh tham gia chương trình Bước nhảy Hoàn Vũ 2013, bị loại tại liveshow thứ tư của chương trình nhưng anh để lại nhiều ấn tượng tốt trong lòng khán giả hâm mộ.

Ca sĩ Trương Thế Vinh

Nói đến quãng đường tham gia nghệ thuật, dường như trong suốt quá trình theo đuổi đam mê, Trương Thế Vinh không đạt được những thành tích như anh mong muốn.

Nói rõ hơn, Trương Thế Vinh cho biết, anh cảm thấy mệt mỏi và chán nản với những điều phù phiếm trong cuộc sống và nghệ  thuật nên đã đưa ra quyết định như vậy.

"Chào mọi người ! Đầu tiên, cho Vinh được cảm ơn tất cả mọi người vì đã ủng hộ, giúp đỡ Vinh trong cả quãng đường vừa qua, nhưng thật sự, bây giờ Vinh đã cảm thấy quá mệt mỏi với hào quang và cuộc sống phù phiếm.

Nên hôm nay, thứ hai (ngày 3.3.2014), Vinh viết status này để thông báo với mọi người Trương Thế Vinh chính thức giải nghệ và ngưng tất cả các hoạt động liên quan đến nghệ thuật. Cảm ơn mọi người đã quan tâm", Trương Thế Vinh nói.

Bất ngờ, người hâm mộ cảm thấy tiếc nuối cho một giọng ca trẻ với những ca khúc từng gây xôn xao trong cộng đồng yêu nhạc.

Có rất nhiều người động viên Trương Thế Vinh nên cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn nhất nhưng Trương Thế Vinh cho rằng anh đã suy nghĩ kỹ và quyết định rồi. Ngoài ra, trong cuộc trò chuyện cùng bạn bè Trương Thế Vinh cho biết có thể anh sẽ ở hẳn Mỹ.

Trương Thế Vinh là ca sĩ trẻ từng gây xôn xao với các ca khúc hit "Tình yêu hoa gió, sau ánh hoàng quang"....nhưng sự nghiệp của anh chỉ dừng lại ở mức độ nhất định mà chưa đến được thời kỳ đỉnh cao./.

Bình Dương