Ca sĩ hải ngoại Bảo Hân lên xe hoa ở tuổi 41

21/08/2014 08:10 Lê Vân
(GDVN) - Nữ ca sỹ hải ngoại Bảo Hân chia sẻ thông tin đã chính thức lên xe hoa.

Ngày hôm qua, trên trang cá nhân của nữ ca sỹ hải ngoại Bảo Hân chia sẻ thông tin đã chính thức lên xe hoa. Cô đăng tải hình ảnh đám cưới và ghi dòng chia sẻ “My most beautiful day, ngày đẹp nhất của Bảo Hân”. Lễ cưới được cử hành tại nhà thờ với sự chúc phúc của gia đình và bạn bè thân thiết.

Ca sĩ Bảo Hân đã chính thức lên xe hoa ở tuổi 41
Hình ảnh đám cưới được Bảo Hân chia sẻ

Được biết chú rể tên là Tee Trần, người Canada gốc Việt. Trước đó, Bảo Hân thường chia sẻ hình ảnh hạnh phúc của hai người trên trang cá nhân cùng bạn bè. Năm ngoái nhân sinh nhật tuổi 40, Bảo Hân đã nhận lời cầu hôn của bạn trai Tee Trần.

Bảo Hân là ca sỹ nổi tiếng hải ngoại, cô thường xuất hiện trong các cuốn DVD Paris By Night do trung tâm Thúy Nga sản xuất. Với khuôn mặt thanh tú và giọng hát ngọt ngào, Bảo Hân được nhiều khán giả yêu mến. Sau 18 năm hoạt động nghệ thuật, cuối năm 2010, bất ngờ Bảo Hân giã từ sân khấu ca nhạc. 

Bảo Hân sinh năm 1973, năm 1975 cô theo gia đình sang Áo định cư, sau đó cô đoạt giải Á hậu 2 ở Pháp và được Trung tâm thúy Nga ký hợp đồng làm việc chung.  Dù bận rộn công việc đi hát, cô vẫn theo học và có bằng Fashion Designer, và ngành thẩm mỹ. Bảo Hân nói giỏi 3 ngoại ngữ Đức, Pháp, Anh.

Năm ngoái vào sinh nhật 40 của ca sĩ Bảo Hân, cô được bạn trai Tee Trần cầu hôn

Những tấm hình cô dâu được Bảo Hân chia sẻ:

Lễ cưới được tổ chức tại nhà thờ
Những tấm hình cưới đen trắng dễ thương của cô dâu chú rể
Lê Vân