Ca sĩ Hàn Quốc bị túm tóc, giật áo khi quay gameshow ở Việt Nam

06/05/2014 15:48 Hà Phương
(GDVN) - “Sợ nhất là khi các fan vây quanh, túm tóc giật áo” – đó là tâm sự của ca sĩ Ki Kwang khi tham gia quay chương trình Lớp học Gà con tại Việt Nam.

Tối nay (06/5), chương trình truyền hình thực tế Lớp học Gà con (Coo Coo Class) sẽ lên sóng VTC11 tập đầu tiên với sự xuất hiện của Tiểu Psy, nam ca sĩ Ki Kwang (nhóm Beast), diễn viên hài Kim Ji Min và diễn viên nổi tiếng Kim Min Jun của Hàn Quốc.

Đây là chuyến đi trải nghiệm đặc biệt thú vị của các nghệ sỹ nổi tiếng xứ Kim Chi cùng với 4 em nhỏ có cha Hàn, mẹ Việt tại quê ngoại cùng những tình huống rất xúc động.

Ca sĩ Ki Kwang được khán giả Việt săn đón khi tham gia chương trình thực tế Lớp học Gà con

Với mục đích giúp 2 từ “Quê ngoại” trở nên gần gũi hơn với một số lượng lớn chủ nhân tương lai của đất nước Hàn Quốc, cũng là cầu nối cho những gia đình có người thân kết hôn tại Hàn Quốc hiểu rõ thêm về cuộc sống của con em mình, Lớp học Gà con được ra đời, như là cách gần gũi nhất để mang hai từ Việt Nam – Quê ngoại đến với hơn 150,000 em bé Hàn Quốc có mẹ là người Việt Nam.

Được biết ekip thực hiện chương trình từ Hàn Quốc sang Việt Nam gồm 34 người, với 16 camera các loại và rất nhiều thiết bị phụ trợ để ghi hình trong vòng 11 ngày, chủ yếu trên địa bàn huyện Định Quán tỉnh Đồng Nai. Một ngày của đoàn làm phim thường bắt đầu từ 4h30 sáng đến 21h00 tối với lịch quay dày đặc, mật độ di chuyển cao cùng cường độ công việc rất nặng.

Đặc biệt, sự khác biệt về thời tiết trong thời gian quá ngắn cũng là một nguyên nhân khiến các nhân vật nhí (từ 7-9 tuổi) và đoàn làm phim mất không ít thời gian để thích ứng. Vì là chương trình truyền hình thực tế nên nội dung chương trình rất linh hoạt theo điều kiện thực địa.

Tuy nhiên, vì chủ yếu phụ thuộc vào điều kiện  bên ngoài nên đoàn làm phim gặp phải một số khó khăn, như trời mưa trong buổi quay dã ngoại, hay phà lớn qua sông La Ngà bị hỏng khiến đoàn làm phim phải đổi kế hoạch. Đồ ăn không hợp khẩu vị và muỗi cũng là một trong những ấn tượng sâu sắc dành cho các diễn viên nhí và ekip làm chương trình.

Hot nhất đoàn làm phim Lớp học Gà con trong những ngày ghi hình ở Việt Nam là Ki Kwang – thành viên của nhóm nhạc Beast:

“Sợ nhất là khi các fan vây quanh, túm tóc giật áo” – đó là tâm sự của Ki Kwang với Đạo diễn của chương trình. Vì vậy, anh là người duy nhất trong đoàn làm phim sang Việt Nam với 1 trợ lý và 1 vệ sĩ riêng. Chứng kiến sự hâm mộ cuồng nhiệt của các fan tại Việt Nam, ekip Lớp học Gà con đã mến tặng trao cho Ki Kwang danh hiệu “Ngôi sao bị săn đuổi”. Tuy nhiên, ngoài những khoảnh khắc mà sự nhiệt tình của các fan khiến anh có phần hoảng hốt đó, mọi người lại trìu mến gọi anh là “Ông chú bị bắt nạt”.

Lớn nhất trong số những đứa trẻ được về thăm quê ngoại và trải nghiệm, nhưng Min Woo (Tiểu Psy) cũng là cậu bé tình cảm và nhất đoàn. Trong suốt những ngày ghi hình ở Việt Nam, mọi người đã được chứng kiến nhiều giây phút mít ướt cũng như hò reo hết sức dễ thương của cậu. Tiểu Psy khóc khi bị các bạn cùng đoàn trêu chọc, khi không câu được cá, khi phải chia tay với các cô, các chú.

Nhưng Min Woo cũng chính là người reo to nhất, chạy nhanh nhất mỗi khi đón các diễn viên mới tham gia Lớp học Gà con.

“Min Woo tình cảm lắm, càng lớn càng nói giỏi tiếng Việt hơn và yêu quý ông bà”, đó là nhận xét đầy yêu thương của bà ngoại dành cho cậu bé sau quãng thời gian dài  nhất 2 bà cháu được sống cạnh nhau.

Hình ảnh Lớp học Gà con sẽ lên sóng tối nay: 

Sự ái mộ thái quá của fan hâm mộ khiến nam ca sĩ này sợ hãi
Min Woo được nhiều khán giả Việt biết đến với nghệ danh Tiểu Psy cũng tham gia vào chương trình
Psy mang hai dòng máu Hàn - Việt. Trong những ngày về Việt Nam quay hình, Psy đã được bà ngoại và các cô chú tại Việt Nam chăm sóc tận tình.
Nam diễn viên nổi tiếng xứ Hàn Kim Min - Jun cũng tham gia 
Kim Min - Jun nhiệt tình tham gia vào các trò chơi và tình huống cùng các bạn diễn nhí
Các diễn viên nhí mang hai dòng máu Việt - Hàn đã có những trải nghiệm thú vị trên quê ngoại
Hà Phương