Ca sĩ Ngọc Anh diện váy gợi cảm quá đà trong đêm nhạc từ thiện

04/11/2013 14:51 Lê Phương
(GDVN) - Trong đêm nhạc từ thiện “Thương lắm miền trung ơi”, ca sĩ Ngọc Anh đã diện một chiếc váy với phần xẻ trước ngực khá sâu. Nữ ca sĩ đã đi tới từng vị khách để kêu gọi và “ép” khán giả ủng hộ tiền.

Sau chuyến đi từ thiện Quảng Bình cuối tháng 10 vừa qua, ca sĩ Việt Tú cùng các nghệ sĩ Hà Nội tiếp tục tổ chức đêm nhạc cuối “Thương lắm miền Trung ơi 3” vào cuối tuần qua.

Đêm nhạc quyên góp được hơn 42 triệu đồng từ các khán giả yêu nhạc. Cùng với số tiền nhận quyên góp qua tài khoản và số còn lại của 2 đêm nhạc trước, hội nghệ sĩ đã thu được tổng cộng 80 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này sẽ được dùng để mua thực phẩm, nước uống, thuốc tây và phong bì tiền trao tận tay cho bà con huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh trong chuyến đi tới.

Đêm nhạc có sự góp mặt của các nghệ sĩ luôn tích cực với các hoạt động thiện nguyện như:  NSƯT Hồng Liên, NSƯT Hán Văn Tình - Trà My, NSƯT Đức Long, ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh, Minh Quân, Minh Chuyên, Tân Phương, Nguyễn Trần Trung Quân, Thành Lê, Ngọc Ký, nhóm múa…

Trong đêm diễn, ca sĩ Ngọc Anh, Việt Tú còn tích cực bê hòm từ thiện đi đến từng bàn để kêu gọi từ thiện. Ngọc Anh vui vẻ nói trong màn giao lưu: “Vì mọi người ngồi dưới ngại đi lên trên này, nên Ngọc Anh xin phép được đi tới từng bàn để… ‘ép’ quý vị rút ví”. Câu nói hóm hỉnh của nữ ca sĩ xinh đẹp khiến khán giả liên tục vỗ tay ủng hộ.

Những hình ảnh trong chương trình từ thiện:

Ngọc Anh ăn mặc gợi cảm trong đêm nhạc từ thiện "Thương lắm miền Trung"
Cô hát song ca cùng ca sĩ Anh Quân
Sau đó, Ngọc Anh đi đến từng khán giả để "ép" mọi người rút ví ủng hộ đồng bào lũ lụt
Diễn viên Hán Văn Tình cũng góp mặt
NSƯT Hồng Liên
Ca sĩ Việt Tú đi kêu gọi mọi người ủng hộ

Lê Phương