CA TP.HCM tạm giữ xe Bentley 7 tỷ của Ngô Thanh Vân vì biển giả

16/11/2013 08:40 Băng Phương (tổng hợp)
(GDVN) - Hàng loạt siêu xe bị công an Quận 7 TP.HCM tạm giữ khi không xuất trình được giấy tờ xe. Trong đó có xe Bentley trắng của “đã nữ” Ngô Thanh Vân.
Chiếc siêu xe giá hơn 7 tỷ đồng đang bị tạm giữ tại cơ quan công an. Ảnh: Vnexpress

Tờ VnMedia đưa tin, siêu xe 5 chỗ hiệu Bentley Flying Spur mang BKS 29A - 02.385 đã bị kiểm tra giấy tờ và lập biên bản tạm giữ khi chiếc xe này đang được đậu trên đường Nguyễn Lương Bằng, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh. Trên xe là diễn viên Ngô Thanh Vân.

Được biết chiếc siêu xe mà Ngô Thanh Vân đang sử dụng là của Ngô Hoàng P (Sn 1976 - anh trai của Ngô Thanh Vân), nhưng khi người đẹp này xuất trình giấy tờ xe thì chiếc xe thuộc về quyền sở hữu của ông Nguyễn Khắc D (Hà Nội).

Ngô Thanh Vân xuất hiện cùng siêu xe Bentley màu trắng trong 1 sự kiện

Khi xác minh tại phòng CSGT Hà Nội và Cục đăng kiểm, công an phát hiện, BKS 29A - 02.385 của chiếc xe trên thực chất là BKS của xe Nissan Teana, và người đứng tên chủ sở hữu của chiếc xe này cũng chính là ông Nguyễn Khắc D.

Được biết, giá trị của chiếc xe này rơi vào tầm khoảng 7 tỷ đồng.

Thời gian qua, đả nữ Ngô Thanh Vân thường xuyên sử dụng chiếc xe này để tham gia các sự kiện showbiz tại Tp Hồ Chí Minh. Lần đầu tiên, cô xuất hiện cùng chiếc siêu xe màu trắng này là vào khoảng đầu tháng 4 năm nay.

Hiện tại, công an Quận 7 - Tp Hồ Chí Minh vẫn tiếp tục điều tra để làm rõ sự việc.

Băng Phương (tổng hợp)