Các cặp đôi 'Bạch Tuyết - Chú Lùn' của showbiz Việt Nam (P4)

08/05/2012 06:20 Hương Trần
(GDVN) - Tiếp loạt ảnh những cặp đôi không tương xứng về ngoại hình, các cặp đôi 'Bạch Tuyết - Chú Lùn', nàng cao chàng thấp. Tuy nhiên điều quan trọng vẫn là tình cảm mà họ dành cho nhau. Xem lại 'Bạch Tuyết - Chú Lùn' showbiz phần 1.
Vào những ngày đầu năm 2010, nhạc sĩ Đức Trí đã tổ chức đám cưới của mình tại khách sạn Park Hyatt trong sự bất ngờ của nhiều người.
Cô dâu là Ngọc Anh, người Đà Lạt, đang làm việc trong một công ty quảng cáo và tổ chức sự kiện.. 
Ngoài ra nhạc sĩ Đức Trí không tiết lộ thêm bất cứ thông tin nào về vợ mình, anh cũng nói thêm "Xin đừng thắc mắc vợ tôi là ai". Cặp đôi này đã yêu nhau khá lâu trước khi quyết định tiến tới hôn nhân.
Minh Khang - Thúy Hạnh vẫn được cho là một trong những cặp đôi đẹp nhất của Showbiz Việt. 
Thúy Hạnh - Minh Khang đã có với nhau hai công chúa xinh xắn Suli và Suti.
Dù bận rộn nhưng cựu người mẫu Thúy Hạnh vẫn luôn dành thời gian giúp đỡ công việc của chồng. Sắp tới cô sẽ cùng chồng mình tổ chức liveshow 'Đối thoại kí ức' để kỷ niệm 20 năm làm nghệ thuật của nhạc sĩ Minh Khang.
Là một siêu mẫu đang lên, Huỳnh Thanh Tuyền bất ngờ lên xe hoa với tiến sĩ Nguyễn Quang Minh - ông chủ của Cát Tiên Sa.
Huỳnh Thanh Tuyền đạt giải bạc Siêu mẫu 2009. Cô sở hữu số đo 3 vòng chuẩn của một siêu mẫu bikini, khuôn mặt ấn tượng cùng nụ cười rạng rỡ.
Chồng của Huỳnh Thanh Tuyền hơn cô 27 tuổi, đã qua 2 lần đò và là 'chủ xị' của hàng loạt chương trình như Bước nhảy hoàn vũ, Bài hát Việt, Album vàng...
Á hậu Dương Trương Thiên Lý cũng bất ngờ lên xe hoa cùng chú rể hơn mình 27 tuổi.
Đám cưới của Á hậu được tổ chức khá bí mật với sự góp mặt của gia đình và bạn bè thân thiết.
Chồng cô là đại gia Nguyễn Quốc Toàn (còn được gọi là Tony Toàn) sinh năm 1962, chủ tịch hội đồng quản trị công ty Hoàn Vũ - công ty đã có công đưa cuộc thi Hoa hậu  hoàn vũ thế giới về tổ chức tại Việt Nam vào năm 2008.
Trên thế giới cũng ghi nhận không ít trường hợp Bạch Tuyết - chú Lùn, chẳng hạn như chồng cũ của Avril Lavigne, Deryck Whibley có chiều cao 1m63 sánh bước bên bạn gái mới cao hơn hẳn 18cm.
Nam diễn viên Seth Green có chiều cam khiêm tốn 1m63 bên cạnh cô vợ Clare Grant 1m70.
Hương Trần