Cảnh nóng bỏng Tạ Đình Phong - Dương Mịch bị rò rỉ

27/07/2012 06:00 Tường Vi
(GDVN) - Cảnh ân ái của "vợ chồng" Tạ Đình Phong - Dương Mịch trong phim The bullet vanishes đã bị rò rỉ và nhanh chóng được cư dân mạng truyền tay.

>> Tham gia cuộc thi tìm hiểu Ireland để nhận giải thưởng lớn

Bộ phim lấy bối cảnh thời dân quốc, xoay quanh kho vũ khí lớn nhất Thượng Hải lúc bấy giờ. Vụ mất tích một viên đạn làm dấy lên sóng gió, liên tiếp những cái chết bí ẩn xảy ra. Bộ phim quy tụ hàng loạt những tên tuổi đình đám như Tạ Đình Phong, Dương Mịch, Lưu Thanh Vân, Liêu Khải Trí… cùng vô vàn những cảnh quay hành động hấp dẫn được dàn dựng bởi “ông trùm phim hành động” Nhĩ Đông Thăng. Disappeared Bullets (hay The bullet vanishes) tung ra trailer phim đầy hấp dẫn, thu hút sự chú ý của công chúng cũng như giới truyền thông.

 

Bên cạnh đó, cảnh quay nóng bỏng của "tiểu hoa đán" Dương Mịch cùng nam diễn viên điển trai Tạ Đình Phong khiến cư dân mạng nóng lòng chờ mong.

Tuy nhiên, cảnh quay này cuối cùng lại bị cắt khiến Tạ Đình Phong vô cùng tiếc nuối. Anh cho biết: "Cảnh nóng cắt đi chả phải đã uổng công diễn rồi sao? Tuy nó chỉ là cảnh ôm hôn nhau, không nóng bỏng như mọi người nghĩ nhưng tôi cảm thấy tiếc khi cảnh tình cảm này bị cắt bỏ"!

Cảnh nóng tuy đã bị cắt xén nhưng sức nóng của bộ phim vẫn không hề giảm. Đặc biệt, hình ảnh Dương Mịch với tạo hình tóc ngắn cổ điển cùng những pha hành động nghẹt thở với kinh phí thuộc loại "khủng" (17 triệu NDT tương đương 56 tỉ đồng chỉ để xây dựng kho vũ khí) sẽ đem đến cho khán giả những giây phút tuyệt vời.

Tạo hình của Dương Mịch trong phim

Cũng sau bộ phim này, Dương Mịch và Tạ Đình Phong bị dính phải tin đồn tình ái. Một nguồn tin cho hay, gần đây Dương Mịch và bạn trai Lưu Khải Uy có xích mích, liệu có phải bắt nguồn từ cảnh nóng này hay không ?

Tường Vi