Cao Khánh- Minh Triết- Đức Anh làm mới hit của Hà Anh Tuấn

14/07/2013 07:59 T.L
(GDVN) - Ba chàng trai Cao Khánh - Minh Triết - Đức Anh mở màn Đối đầu Tập 2 The Voice Kids vô cùng ấn tượng.

Được HLV Hiền Thục lựa chọn ca khúc 'Gánh hàng rau' do nhạc sĩ Hồ Hoài Anh sáng tác và ca sĩ Hà Anh Tuấn đã thể hiện rất thành công, cả 3 cậu bé đáng yêu đều cố gắng thể hiện tốt nhất có thể. Và 3 thí sinh Cao Khánh - Minh Triết - Đức Anh đã khiến cả khán phòng không ngừng reo hò bởi sự sôi động trong phong cách biểu diễn và giọng hát cao, mạnh mẽ.


HLV Hồ Hoài Anh chia sẻ những cảm xúc của mình về phần trình diễn mở màn: 'Cảm ơn cô Hiền Thục làm mới lại bài hát của tôi. Các con đã làm khán giả hò reo được. Giọng hát của 3 con thì chú thấy sự đồng đều, mỗi người đều có đất thể hiện. Nhưng chú ấn tượng nhất là Minh Triết'. 

Khác với HLV Hồ Hoài Anh, ca sĩ Lưu Hương Giang lại vote cho Đức Anh: 'Cô không nhận ra Cao Khánh của vòng trước, cô từng nghĩ giọng hát con cần nhiều sự luyện tập nhưng tuần này con khác hẳn. Cá nhân cô thì cô ấn tượng với Đức Anh'. Và Thanh Bùi cũng đồng tình với cô: 'Các con hát bài này, khi nhạc vô thì máu lên. Thanh phải đồng ý với Hương Giang là Đức Anh đã làm chú khó thở luôn'. Tuy nhiên, cuối cùng Hiền Thục lại lựa chọn Cao Khánh bởi: 'Cô phải chọn người thực hiện nhanh nhất ý đồ của cô'.

T.L