Cao Thái Sơn họp báo: Tôi không muốn... lên báo !?

24/05/2012 07:06 Lê Huyền
(GDVN) - Sau những hình ảnh và tin nhắn 'tố' mình là gay và phụ bạc, Cao Thái Sơn đã có cuộc họp báo về vấn đề này, tuy nhiên có lẽ kết quả không như nam ca sĩ mong đợi vì nó chẳng khác gì 'đổ thêm dầu vào lửa'.
Sau những hình ảnh và tin nhắn được đăng tràn lan trên mạng tố cáo chàng ca sĩ họ Cao có hành vi lừa tình, lừa tiền và đồng tính, chiều 23/5 Cao Thái Sơn và đã tổ chức một cuộc họp báo nhỏ. Địạ điểm tổ chức họp báo là một quán cà phê ở Quận 4 nằm dọc bờ sông Sài Gòn. Không cần nói thì ai cũng thừa hiểu mục đích chính của họp báo là để các nhà báo, phóng viên và hơn nữa là độc giả, người hâm mộ biết được sự thật rằng Cao Thái Sơn không xấu như những hình ảnh và tin nhắn đang tràn lan trên mạng. Nhưng nội dung phát ngôn trong buổi họp báo của ca sĩ này thì... khó có thể khiến người khác tin tưởng.

 Cao Thái Sơn vui vẻ xuất hiện tại cuộc họp báo (ảnh Hà Nhuận Nam)

Trong cuộc hợp báo, Cao Thái Sơn thừa nhận mình là người trong ảnh, trong clip và đặc biệt chính Sơn đã thừa nhận mình là chủ nhân của những tin nhắn (điều rất khó xác định) được cho là kém văn hóa giữa Cao Thái Sơn và nhân vật Adam Nguyễn (Thuận). “Trong lúc nóng giận có thể mất tỉnh táo dẫn tới những lời lẽ không được “sạch sẽ”, nhưng khi chuyện giữa hai người với nhau lại được tung hê lên mạng, sai lệch về ngữ cảnh sẽ khiến nhiều người hiểu sai về bản chất vấn đề”, Cao Thái Sơn nói (?)

Cao Thái Sơn cho biết mình không thích sân si, không thích lên báo chí, không muốn đem những chuyện riêng tư của người khác lên mặt báo để đấu đá nhau! Cao Thái Sơn không thừa nhận vụ lùm xùm giới tính là một chiêu đánh bóng tên tuổi. Khi phóng viên "xoáy" thẳng vào việc liệu đây có phải chiêu PR hay không thì Cao Thái Sơn đáp: "Không phải... Sơn không muốn mọi người quan tâm đến những chuyện bên lề mà hãy quan tâm đến công việc"!

Không thích lên báo nhưng lại chủ động tổ chức cuộc họp báo, không thích nói chuyện ngoài công việc nhưng buổi họp báo chẳng nói gì đến công việc, không biết bao nhiêu người sẽ tin lời Cao Thái Sơn nói?

Trò chuyện với Giáo dục Việt Nam, một bầu sô (đề nghị giấu tên) có tiếng trong làng giải trí Sài Gòn cho rằng: “Chuyện của Cao Thái Sơn hãy để anh ta tự giải quyết, nhưng tốt nhất nếu Sơn không có như những gì dư luận đang xôn xao thì không việc gì phải sợ. Đồng ý là hiện giờ chính Sơn là người phải hứng chịu búa rìu dư luận, nhưng truyền thông, báo chí và dư luận đâu có khơi mãi được đời sống riêng tư của Sơn khi mà tất cả mọi thứ đều không có sự thật".

Cũng theo lời một bầu sô, Cao Thái Sơn không có tố chất của một ngôi sao hạng A thì việc sử dụng cuộc họp báo như một chiêu đánh bóng tên tuổi nữa cũng là điều dễ hiểu, nhằm gây thêm sự chú ý của báo chí để phát hành album sắp ra mắt.

Lê Huyền