Cao Thái Sơn nhờ Bộ công an can thiệp vụ lộ tin nhắn "gạ tình"

08/08/2013 07:49 Đỗ Tuyết
(GDVN) - Sau khi bị facebook giả mạo tung tin gạ tình, cưa cẩm hotboy, mới đây, trên trang cá nhân, nam ca sĩ trẻ Cao Thái Sơn tỏ thái độ bức xúc và quyết tâm nhờ Bộ Công an can thiệp.
Tối ngày 6/8 , một trang facebook có tên Huy Ham Hố được cho là bị hack và công khai hàng loạt tin nhắn nhạy cảm với một số người nổi tiếng như ca sĩ Cao Thái Sơn, nhà thiết kế Võ Việt Chung, người mẫu Sunrise Nguyễn, Kelbin Lei, Adam Nguyễn và rất nhiều hotboy nổi tiếng khác.

Một trong những đoạn hội thoại có nội dung nhạy cảm bị hacker tung lên mạng có nickname Cao Thái Sơn với hotboy có nickname Huy Ham Hố.

Trong đó, Cao Thái Sơn được chú ý và quan tâm hơn cả. Bởi giọng ca “Con đường mưa” là người bị lộ đoạn hội thoại nhiều nhất với những lời "đưa đẩy" nhạy cảm như : “Lỡ anh muốn tìm hiểu em thì sao ?”, "Oh mà anh hỏi nè, em thích G hay B (girl hay boy)” và cả suy nghĩ của anh về cuộc sống tình yêu, việc sinh con và tình yêu đồng giới.

Trước sóng gió đổ dồn về phía mình ngay lập tức, Cao Thái Sơn tỏ thái độ không mấy quan tâm đến chuyện "giời ơi đất hỡi" này và cho rằng scandal đó thuộc về thế giới ảo không đáng để anh bận tâm. Anh cũng khẳng định đó không phải đoạn chat của mình và cho rằng có người đã tạo một tài khoản giả danh Cao Thái Sơn để chat, "đong đưa" những người khác.

Tuy nhiên mới đây, giọng ca trẻ bắt đầu cảm thấy ngán ngẩm và bức xúc với sacnda này, anh đã tăng tải trên trang cá nhân và cho biết sẽ nhờ đến pháp luật can thiệp để lấy lại danh dự cho mình:

Cao Thái Sơn kiên quyết nhờ công an can thiệp, tìm ra người bôi nhọ danh dự mình

“Tôi đã và đang liên hệ Bộ Công an chuyên phòng chống tội phạm công nghệ cao...để tìm ra chủ nhân thực sự của facebook HUY HAM HO là ai? Nếu không dừng lại và còn tiếp tuc, tôi sẽ làm đến nơi đến chốn về tội xúc phạm danh dự người khác...ra để cho pháp luật giải quyết thích đáng....”, Cao Thái Sơn chia sẻ.

Mặc dù đã lên tiếng cho biết mình bị giả mạo Facebook nhưng vụ lùm xùm giới tính này xảy ra đúng vào thời điểm Cao Thái Sơn chuẩn bị tung sản phẩm âm nhạc mới cùng Hương Tràm khiến không ít người nghi ngờ tất cả chỉ là một chiêu trò của nam ca sĩ.

Đỗ Tuyết