Cặp đôi hoàn hảo "vắt sức" thí sinh đêm chung kết

30/11/2011 05:49 K.Hưng
(GDVN) - Sau hành trình dài hơi với 7 liveshow và 5 cặp đôi đã bị loại, chương trình Cặp đôi hoàn hảo sẽ bước vào đêm chung kết xếp hạng vào lúc 21h ngày 4/12 tới tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.HCM.
Đoan Trang và Trấn Thành là cặp đôi rất thuận lợi về giọng hát

Ở đêm thi cuối, 3 cặp đôi còn lại gồm Đàm Vĩnh Hưng – Kim Thư, Trấn Thành – Đoan Trang và Ngọc Anh – Quách Ngọc Ngoan sẽ phải thể hiện đến 4 bài hát, trong đó: 1 bài có nhịp điệu nhanh mà họ yêu thích và đã trình diễn trong đêm thi trước, 1 bài có nhịp điệu chậm mà họ yêu thích và đã trình diễn trong đêm thi trước, 1 bài hát đi cùng năm tháng, 1 bài hát chung dành cho cả 3 cặp thí sinh.

Như vậy các cặp đôi, nhất là các thí sinh không phải ca sỹ, sẽ phải "vắt sức" trong đêm chung kết này. Khả năng rơi vào tình trạng "một màu" hay bị "hụt hơi" sau mỗi phần biểu diễn là rất dễ xảy ra, thế nên người ca sỹ chuyên nghiệp trong mỗi cặp càng đóng một vai trò quan trọng hơn tất cả các vòng thi trước. Bên cạnh đó, các cặp đôi còn phải sáng tạo ra nhiều ý tưởng (chiêu, trò…) để tăng thêm độ hấp dẫn cho phần thi của mình bên cạnh việc phải giữ được phong độ trong giọng hát.

K.Hưng