Chấn động: Ngọc Trinh bị nghi chụp ảnh khiêu dâm

02/10/2011 06:04 Văn Trinh
(GDVN) - Trên mạng đang lan truyền với tốc độ chóng mặt một bộ hình nóng hết sức phản cảm, được người đăng tải nói là của nữ hoàng đồ lót Ngọc Trinh.
Theo một số thông tin trên các diễn đàn mạng cộng thêm hình ảnh nhân vật (đăng khá nhiều trên một website tự nhận là một "tạp chí"), thì bộ hình nóng được nghi là của Nữ hoàng đồ lót Ngọc Trinh. Thậm chí người post bộ hình này lên "tạp chí" đó sau lời giới thiệu còn viết: "Mọi chi tiết xin liên hệ..."
Một trong rất nhiều ảnh có tính "khiêu khích" của một nhân vật được cho là Ngọc Trinh, đang lan truyền chóng mặt trên mạng.
Bầu chọn
Bạn đánh giá thế nào về hình ảnh này?
Một số hoạt động, bộ ảnh gần đây của Ngọc Trinh:
Ngọc Trinh mang hình ảnh nội y sang Hàn Quốc
Tăng Thanh Hà kể chuyện buồn, Ngọc Trinh rơi nước mắt
Ngọc Trinh quý phái với váy vàng bó sát
10 ảnh Ngọc Trinh đẹp "không tì vết" ở Hà Nội chiều 11/9
Hoa hậu Ngọc Trinh trở lại làm "nữ hoàng nội y"

Trong bộ ảnh này, có rất nhiều tư thế chụp mang tính khiêu dâm, nhân vật chỉ mặc một chiếc quần lót dây còn lại lộ hoàn toàn vòng 1.

Tuy hình ảnh nét mặt thì rất giống Ngọc Trinh, nhưng khẳng định với phóng viên Báo điện tử Giáo dục Việt Nam rạng sáng 2/10 ông Vũ Khắc Tiệp, giám đốc công ty người mẫu Venus cho biết Đã xem bộ hình đó trên mạng và thấy đó là một sự nhảm nhí. "Tôi không muốn trả lời về những thứ vớ vẩn, đau đầu lắm!", ông Tiệp nói.

Về phía Ngọc Trinh, trên một tờ báo, cô bày tỏ hết sức kinh ngạc bởi tấm hình đăng tải rất giống cô. Đồng thời, khẳng định chưa bao giờ chụp hình ảnh dạng này, dù trước đây nhiều người yêu cầu cô chụp ảnh bán nude nghệ thuật.

Rõ ràng những scandal vẫn chưa "rời khỏi" Ngọc Trinh bất kể cô đã đăng quang một danh hiệu là Hoa hậu người Việt hoàn cầu 2011 tổ chức ở Mỹ và đang tích cực tham gia nhiều hoạt động từ thiện để khẳng định với dư luận rằng mình xứng đáng với danh hiệu đó.

Bầu chọn
Bạn đánh giá thế nào về hình ảnh này?

Văn Trinh