Chấn động showbiz TQ: Nữ diễn viên trẻ bị 2 bạn diễn sàm sỡ

25/11/2011 06:00 H.H
(GDVN) - Trước áp lực dư luận khi bị cô bạn diễn 19 tuổi Trần Gia Hằng cáo buộc đã có hành vi quấy rối, Trần Hạo Dân đã chính thức lên tiếng xin lỗi

Theo thông tin từ các báo Hồng Kông, bộ phim Tiếu công chấn võ lâm với sự tham gia của Trần Hạo Dân, Mã Đức Chung, Trần Gia Hằng hiện đang quay tại phim trường Hoành Điếm.

Tối 20/11, nhân sinh nhật một người trong đoàn, Trần Gia Hằng, Mã Đức Chung, Trần Hạo Dân cùng một vài nhân viên khác rủ nhau đi hát karaoke chúc mừng sinh nhật. Trong bữa tiệc Trần Gia Hằng liên tiếp được mời rượu nhưng do chưa đủ tuổi nên cô kiên quyết không uống.

Sau đó, mọi người tiếp tục đến quán ăn khác. Trần Hạo Dân và Mã Đức Chung đã say nên đã có những hành vi quá đà, sàm sỡ như ôm, hôn cô đồng nghiệp.

Mã Đức Chung
và Trần Hạo Dân dính scandal quấy rối đồng nghiệp nữ
Diễn viên 19 tuổi Trần Gia Hằng

Trần Gia Hằng đã rất hoảng sợ, cô cùng công ty quản lý có ý định nhờ đến sự can thiệp của pháp luật.

Ngay sau đó, trên blog cá nhân, Hạo Dân đã gửi lời xin lỗi tới tất cả mọi người và nhấn mạnh rằng giữa anh và Trần Gia Hằng chỉ là tình anh em đồng nghiệp.

Chung Hân Đồng tiếp tục "đổ thêm dầu vào lửa"

Không chỉ có Trần Gia Hằng, Chung Hân Đồng cũng lên tiếng “tố” Hạo Dân, rằng đây không phải là lần đầu tiên anh có những hành động khiếm nhã như vậy. "Tôi chỉ nói sự thật. Anh ta thường xuyên có những hành động quá đà mỗi khi say", cô viết.

Trước áp lực dư luận, ngày 24/11, Trần Hạo Dân đã tổ chức buổi họp báo chính thức nói lời xin lỗi với Trần Gia Hằng. Đặc biệt hơn nữa đó là sự xuất hiện của vợ anh, Tưởng Lệ Sa.

Cho dù chuẩn bị đến ngày sinh, nhưng Tưởng Lệ Sa vẫn có mặt và cùng chồng mình gửi lời xin lỗi chân thành đến cô đồng nghiệp Trần Gia Hằng. Trần Hạo Dân đã không kiềm được nước mắt xin vợ tha thứ và hứa sẽ không lặp lại hành động đáng xấu hổ này.

Trần Hạo Dân và Tưởng Lệ Sa trong buổi họp báo. Tưởng Lệ Sa sẽ lâm bồn vào tháng 12 tới
Trần Hạo Dân khóc nức nở
Anh chàng diễn viên xin lỗi Trần Gia Hằng, Tưởng Lệ Sa và người hâm mộ
H.H