Châu Kiệt Luân: "Tôi không thể cao thượng như Tạ Đình Phong"

29/06/2011 00:13
(GDVN) - Nam ca sĩ nổi tiếng Châu Kiệt Luân thừa nhận rằng mình không thể cao thượng như Tạ Đình Phong.

(GDVN) - Nam ca sĩ nổi tiếng Châu Kiệt Luân thừa nhận rằng mình không thể cao thượng như Tạ Đình Phong.

{iarelatednews articleid='5730,5715,5657,5660,5597,5609,5573,4593,4506,3644'}

Châu Kiệt Luân và Tạ Đình Phong cùng tham gia trong dự án phim bom tấn Nghịch chiến tại Malaysia. Trong khi tham gia một sự kiện truyền thông tại Bắc Kinh, Châu Kiệt Luân đã chia sẻ những quan điểm của mình về cuộc hôn nhân của Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi.

Là đồng nghiệp, đồng thời cũng là bạn bè thân thiết, Châu Kiệt Luân đã lên tiếng bảo vệ bạn mình. "Đình Phong rất biết cách kiểm soát tình cảm của mình. Trông anh ấy vẫn vui vẻ trên trường quay. Dù bị ảnh hưởng bởi chuyện gia đình, anh ấy vẫn luôn giữ được sự bình tĩnh".

Anh nói thêm: "Nếu là tôi thì không thể tỏ ra như vậy được. Dĩ nhiên, khi chuyện đã xảy ra rồi thì ai cũng mong muốn họ sẽ đều hạnh phúc".

Châu Kiệt Luân và Tạ Đình Phong trên phim trường Nghịch chiến
Châu Kiệt Luân và Tạ Đình Phong trên phim trường Nghịch chiến
Châu Kiệt Luân
Châu Kiệt Luân rất khâm phục Tạ Đình Phong

Trước đó, hôm 23/6 Trương Bá Chi đã bừng bừng lửa hận vạch tội chồng trong một cuộc phỏng vấn độc quyền. Trước sự việc này, Tạ Đình Phong vẫn tỏ ra điềm tĩnh, không biện minh giải thích hay trách móc vợ, thậm chí còn cảm ơn cô đã hy sinh cho gia đình suốt 5 năm qua. Điều này khiến cho không ít người cảm thấy ngỡ ngàng.

Tuy vậy, nhiều người vẫn nghi ngờ đây chỉ là chiêu “xoa dịu” dư luận của Tạ Đình Phong khi mà trên hầu khắp các trang mạng xã hội, cộng đồng mạng đều đứng về phía Bá Chi, ủng hộ nữ diễn viên đã dũng cảm nói lên sự thật về "người chồng tệ bạc" của cô.

H.H