Cháy xe bạc tỷ, 'thủng' show tiền tỷ

23/02/2012 09:43 Đầu Ngô Mình Sở
(GDVN) - Cùng một ngày, showbiz nổ ra 2 thông tin 'bom tấn' về Thanh Thảo và Lê Khánh, vì nó liên quan đến... tiền tỷ. Thât đáng... sốc (tiếng Anh: shock)!

Buổi sáng, ca sĩ Thanh Thảo lên báo nói liveshow của mình hồi tháng 11 năm ngoái dù "cháy vé" vẫn lỗ 1,4 tỷ đồng, do chỉ định đầu tư gần 1 tỷ nhưng thật chi hơn 2 tỷ. Khổ thân ca sĩ biệt danh "búp bê", hát ròng 25 bài suốt đêm mà lại bị mất đứt cả đống tiền - có khi đủ mua một căn hộ chung trăm mét hạng vừa trong tình cảnh nhà đất đóng băng thế này cũng nên!

Thanh Thảo nói liveshow của mình lỗ 1,4 tỷ đồng (Ảnh Ngôi Sao)

Nữ ca sĩ từng vướng 2 scandal ầm ĩ năm ngoái là cãi vã với cộng sự cũ Thúy Vinh và liên tiếp công bố đủ mọi cung bậc hỉ nộ ái ố về "mối tình đơn phương" với Bình Minh (may vợ chàng siêu mẫu rất hiểu chồng nên gia đình anh không xảy ra chuyện gì) cũng cho biết sẽ tiếp tục phát hành DVD nhằm phục những khán giả chưa từng được xem liveshow. Có vẻ như nữ ca sĩ quyết "ăn thua" trận nữa với "vận hạn", cho tỏ mặt anh thư, chẳng cần biết lời lỗ thế nào, cứ phải yêu nghề cái đã! Thật là chịu chơi!


Buổi tối, bất đắc dĩ nữ diễn viên Lê Khánh cũng xuất hiện trên mặt báo vì chiếc xe (cũng đươc rằng đáng giá bạc tỷ) cô đang ngồi bỗng nhiên bốc cháy. Chắc là do còn chưa hết hoảng hốt và cũng không thể không tiếc tài sản, lúc đó Lê Khánh chỉ thể nói vài câu với báo chí. "Tôi chỉ kịp mở cửa xe cùng người bạn chạy ra ngoài trước khi lửa bùng lên", cô kể. Hú hồn!
Lê Khánh chưa hết bàng hoàng sau sự cố (Ảnh Vnexpress)

>> Toàn bộ các góc ảnh vụ cháy xe Lê Khánh
Đọc chuyện Thanh Thảo, một bên tai Đầu Ngô Mình Sở tôi có nghe vài lời trong giới viết lách là ui giời, biết đâu lại chả là chiêu PR tên tuổi, giới showbiz mà, biết đường nào mà lần? Tai còn lại lại văng vẳng mà thấy có vẻ dễ nghe, dễ lọt tai hơn, lời gièm pha đấy, người nổi tiếng hay bị ghen tị, thói đời mà! Cứ gọi là ù ù cạc cạc...

Nhưng nếu có đứa nào dám nói tương tự về chuyện cháy xe thì... thì... đáng vả vỡ mồm! Không thể gật gât gù gù tin miệng lưỡi đấy được, trên đời ai dám đem mạng sống của mình ra đùa (trừ phi trong phim hành động hoặc phim kinh dị)? Thật may là, giời phât phù hộ, một nữ diễn viên tài năng của khán giả truyền hình đã được bình an vô sự sau sự cố bất ngờ. Của đi thay người, dù là tiền tỷ hay bao nhiêu tiền cũng vẫn đáng mừng.

Còn về nữ ca sĩ, thôi thì chúc cô sau "quả lên báo" này sẽ đổi vận, "trúng quả", không "đen đủi" nữa, làm ăn khấm khá hơn, chứ thời buổi kinh tế khó khăn thế này, chịu chơi thì biết là thế rồi, nhưng bán được đĩa thì vẫn đỡ hơn.

P.s: Chuyện phiếm "chém gió" kiểu đầu ngô mình sở, có thể chẳng liên quan gì đến nhau, bạn nên cân nhắc trước khi xem. Xin cám ơn! 

cÓ THỂ BẠN YÊU THÍCH, HÂM MỘ
Bước nhảy Hoàn vũ 2012
Bản tin sao Việt Hot - sao quốc tế 24/24
Vietnam's Got Talent Mỹ nhân Hoa - Hàn
Hot Girl
GS Cù Trọng Xoay
Ngọc Trinh
Đàm Vĩnh Hưng
Văn Mai Hương
Hồ Ngọc Hà
Minh Hằng
Tăng Thanh Hà
Jennifer Phạm
Thủy Tiên
Đầu Ngô Mình Sở