Chết cười với màn 'tra tấn' BGK của thí sinh Vietnam Idol 2013

24/12/2013 10:48 Đỗ Tuyết
(GDVN) - Giống như mọi năm, những phần đầu Vietnam Idol 2013 đã có những tiết mục khiến BGK và khán giả không thể nhịn cười.

Tối 15/12, tập đầu tiên của Vietnam Idol 2013 đã chính thức lên sóng với vòng audition tại thủ đô Hà Nội. Giống như mọi năm, những phần đầu Vietnam Idol 2013 đã có những tiết mục khiến BGK và khán giả không thể nhịn cười. 

Thí sinh 'tăng động' Ngô Tuấn Tú

Ấn tượng nhất trong đêm mở màn Vietnam Idol 2013 là thí sinh Ngô Tuấn Tú đến từ Hà Nội. "Bộ ba quyền lực" không thể nhịn cười bởi những phát ngôn choáng váng của thí sinh này. Giám khảo Anh Quân phải nhận xét rằng, Tuấn Tú  bị "tăng động" và sau phần biểu diễn của mình, Ngô Tuấn Tú khiến hai nam giám khảo nam phải rời ghế nóng vì màn tỏ tình lãng mạn của thí sinh này với giám khảo - ca sĩ Mỹ Tâm.

Thí sinh Ngô Tuấn Tú

"Giọng lồng tiếng động cho phim" Nguyễn Như Hiếu

Sinh viên của trường Đại học Kinh doanh & Công nghệ Hà Nội đã ấp ủ ước mơ thành ca sĩ 11 năm. Trong vòng loại của Vietnam Idol 2013, Nguyễn Như Hiếu mang đến 3 đoạn trong 3 ca khúc với tiết tấu mà theo thí sinh này là: nhẹ nhàng, sôi động và giản dị để trình diễn trước các giám khảo. 

Mặc dù theo giám khảo Anh Quân, giọng ca của Nguyễn Như Hiếu chỉ phù hợp lồng tiếng động cho phim, tuy nhiên, thí sinh tin rằng sẽ làm được với niềm đam mê ca hát. 

Thí sinh 'đồ  họa' Lê Hữu Tài

Trong tập 2 của Vietnam Idol 2013 phát sóng đêm 22/12, thí sinh Lê Hữu Tài đã sử dụng khả năng đồ họa của mình khi dùng những bức vẽ để minh hoạ cho phần trình diễn ca khúc Sắc màu (sáng tạc nhạc sĩ Trần Tiến). 

Vừa hát, nam thí sinh lần lượt thả từng bức vẽ liên quan đến những câu từ trong bài hát. Tuy nhiên, tấm vé vàng đã không thuộc về thí sinh này.

Thí sinh Lê Hữu Tài

Thí sinh Hứa Quốc Anh

Lựa chọn ca khúc 'O Sole Mio' - ca khúc tiếng Ý kinh điển gắn liền với nhiều giọng ca opera nổi tiếng, thí sinh đến từ An Giang Hứa Quốc Anh khiến cả 4 vị giám khảo bật cười. Phải đến giữa bài hát, giám khảo khách mời Thu Minh mới nhận ra bài ca kinh điển. 

"Đàm Vĩnh Hiền" Hoàng Huy Hiền

Thí sinh Hoàng Huy Hiền đến từ Thanh Hóa lựa chọn ca khúc Tuổi hồng thơ ngây để dự thi. Giọng ca này được giám khảo Mỹ Tâm ví von là Đàm Vĩnh Hiền, tuy nhiên, theo giám khảo Anh Quân, giọng hát của nam thí sinh này hợp với những đêm mất điện, những câu chuyện ma của trẻ con. 

"Thảm họa" Quân Kun 

 Lựa chọn ca khúc "Cánh buồm phiêu du", Nguyễn Hoàng Mỹ (Quân Kun) đã không thuyết phục được ban giám khảo.

Sau màn biểu diễn 'bản năng' không rõ nguyên âm và phụ âm, thí sinh Quân Kun đã quỳ gối xin BGK một cơ hội mà theo thí sinh này là 'cơ hội làm lại cuộc đời'. Lần thứ 2, thí sinh Hoàng Quân - Quân Kun vẫn không thể thuyết phục được bộ tứ ban giam khảo. Đây cũng là thí sinh phải nhận nhiều nhận xét nặng nề từ BGK khi liên tục cầu xin cơ hội./.

Đỗ Tuyết