Chí Anh, Khánh Thi 'ớ người' vì Quốc Bảo bỏ Bước nhảy hoàn vũ

17/05/2012 20:28 Văn Trinh
(GDVN) - Khánh Thi và Chí Anh đều cho biết, hoàn toàn bất ngờ trướcthông tin Nhạc sỹ Quốc Bảo dừng làm giám khảo Bước nhảy hoàn vũ.
Chiều 17/5, thông tin nhạc sĩ Quốc Bảo chính thức rời khỏi chiếc ghế BGK khiến nhiều người hết sức bất ngờ. Theo lời nhạc sĩ Lương Minh - thành viên BTC của Bước nhảy hoàn vũ thì lý do Quốc Bảo rời khỏi vị trí 3 thành viên BGK chính thức vì lý do sức khỏe.

Nhạc sĩ của những tình khúc được yêu mến một thời đã nhập viện mổ mắt và việc này buộc ông phải ngừng công việc của mình tại Bước nhảy hoàn vũ – sau 5 đêm thi ngồi ở vị trí BGK của chương trình.

Nhiều người cho rằng, Quốc Bảo rời bỏ vị trí giám khảo vì gặp quá nhiều áp lực.

Bầu chọn
Bạn có tiếc khi Quốc Bảo dừng làm giám khảo BNHV?

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, lý do thực sự việc Quốc Bảo dời Bước nhảy hoàn vũ bởi phải chịu quá nhiều áp lực từ khán giả cũng như giới truyền thông, đồng thời bị đánh giá là giám khảo nhạt nhòa và thiếu cá tính, gần như bị lép vế trước Chí Anh, Khánh Thi.

Đáp lại tất cả những nhận xét này, nhạc sĩ Quốc Bảo tỏ ra khá bình thản, như tuyên bố của ông trước khi chương trình diễn ra: Sẵn sàng cho thử thách ở vai trò BGK của Bước nhảy hoàn vũ, không ngại báo chí, không ngại dư luận.

Trao đổi với Giáo dục Việt Nam, Chí Anh và Khánh Thi đều tỏ ra hết sức bất ngờ trước thông tin Quốc Bảo dừng làm giám khảo Bước nhảy hoàn vũ. "Bạn là người thông báo thông tin này đầu tiên tới tôi. Tôi không hề biết gì cả" - Chí Anh và Khánh Thi đều thốt lên giống nhau.

Khánh Thi cho biết thêm: 'Một đồng nghiệp bên cạnh mà nghỉ thì hơi tiếc, dù tôi chưa biết lý do gì cả. Chúng tôi đồng hành với nhau rất lâu rồi nên thấy bất ngờ việc anh ấy nghỉ. Tôi không nghĩ anh Quốc Bảo gặp áp lực gì trong công việc, tôi luôn thấy anh ấy vui vẻ. Anh ấy đã làm tốt vị trí của mình'.

Còn Chí Anh thổ lộ, bộ ba giám khảo luôn vui vẻ với nhau và anh đánh cao vai trò của nhạc sỹ Quốc Bảo. Riêng với việc một số người nói Quốc Bảo gặp áp lực mới rút khỏi vị trí giám khảo thì rất khó để đưa ra bàn luận, bởi việc chê giám khảo nhạt hay mặn là tùy khẩu vị của mỗi người. Theo lời Chí Anh, ngồi ở vị trí giám khảo Bước nhảy hoàn vũ, anh cũng không mấy gặp phải áp lực từ phía dư luận.

'Năm đầu tiên làm giám khảo tôi không hề gặp áp lực, năm thứ 2 thì thường hay xem các phản hồi khen chê của độc giả trên mang nên hơi áp lực chút, năm nay thì tôi có kinh nghiệm rồi nên không vấn đề gì cả', Chí Anh nói.

Người được BTC Bước nhảy hoàn vũ dự kiến mời làm giám khảo thay Quốc Bảo là Hồ Hoài Anh. Tuy nhiên, chia sẻ với Giáo dục Việt Nam, nhạc sỹ cho hay: 'Anh vẫn chưa ký hợp đồng chính thức với BTC. Cũng có thể anh sẽ không tham vào chương trình được vì hiện tại đang bận một số công việc cá nhân chưa giải quyết được.

>>Quốc Bảo từ bỏ vị trí giám khảo BNHV vì quá áp lực?

Bầu chọn
Bạn có tiếc khi Quốc Bảo dừng làm giám khảo BNHV?
Tâm điểm showbiz Việt
Bước nhảy Hoàn vũ 2012

Vietnam's Got Talent 2012
'ĐẶC SẢN' của Giaoduc.net.vn
Bản tin sao Việt
ĐỘC ĐÁO - chỉ có ở Giaoduc.net.vn
Thi ảnh Gương mặt Nữ sinh trong mơ
Khoảnh khắc có 1-0-2 của sao Việt
Sao Việt và những người bạn "cắn đôi con chấy"   Lỗi ngớ ngẩn trong phim nổi tiếng
Phim kiếm hiệp Kim Dung   Tây Du Ký - chuyện chưa bao giờ kể
Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Đàm Vĩnh Hưng
Hồ Ngọc Hà
Tăng Thanh Hà
Thủy Tiên
Văn Mai Hương Minh Hằng
Jennifer Phạm Ngọc Trinh
Văn Trinh