Chí Trung đăng ảnh 'chụp' cùng Steven Spielberg, Xuân Bắc 'hồi teen'

10/06/2013 10:30 P. Liễu (tổng hợp)
(GDVN) - Hình ảnh sao Việt xuất hiện với những hình ảnh mới, đầy lạ lẫm trong ngày 10/6.
Lan Phương nhí nhảnh cùng Xuân Bắc tại trường quay. Chị chia sẻ: ""Sáng nay quay Love bus . Chúng mình cùng hồi teen nào"
Chị Chanh đăng ảnh chụp cùng Nathan Lee. Cả hai cùng cười rạng rỡ khi tình cờ gặp nhau ở Nha Trang.
Hiệp "gà" 'cạo đầu' chia sẻ ảnh chụp cùng "vợ" 3 với lời mời "Cả nhà ăn cơm cùng vợ chồng Hiệp nhé!"
Diễn viên Chí Trung chia sẻ bức ảnh với lời chú thích hài hước: "Steven Spielberg, ngài chỉ đạo diễn viên đi chứ...". Tuy đây chỉ là bức ảnh ghép nhưng vẫn khiến các fans của danh hài thích thú. 
Ca sĩ Phạm Thanh Thảo đăng ảnh chụp cùng Minh Anh trên trang cá nhân. Cô cho biết: "MV đầu tiên cho single sắp phát hành đã hoàn thành. Cả ekip lao động cả ngày cực khổ nhưng rất vừa lòng vì sự hết mình làm việc thật hiệu quả của mọi người!"
"Cô gái Chê Pâu" là chú thích hết sức đáng yêu của hotgirl Chi Pu về bức ảnh cô chia sẻ trên trang cá nhân của mình.
Minh Hằng chia sẻ hình ảnh khóc nức nở trong một cảnh quay của phim "Vừa đi vừa khóc" mà cô đang đảm nhận.
Midu xuất hiện trở lại trên trang cá nhân với hình ảnh tràn đầy năng lượng sau nghi án 'đá đểu' Phương Trinh.
Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ những dòng tâm sự đầy tâm trạng trên trang cá nhân: "Tôi mong mình luôn nở nụ cười như thế... trêu đùa vô tư... dù cho có chuyện gì cũng cố gắng đối mặt và giải quyết nhẹ nhàng... AFTER EARTH... các bạn xem chưa? Một câu nói làm mình chợt tỉnh... "Nguy hiểm là sự thật. Nhưng lo sợ chỉ là do trí tưởng tượng". Đúng là vậy... Mình luôn tưởng tượng đủ điều và cuối cùng chính mình ngụp lặn trong những sợ hãi. May mắn lí trí vẫn còn đủ mạnh mẽ để kéo mình ra khỏi những suy tưởng vô lý. Ai bảo xem film chỉ là giải trí? Có cả sự giáo dục mà ở đó tùy người xem cảm nhận thế nào thôi. Vậy mà mấy hôm nay mình vẫn cứ còn suy nghĩ ngớ ngẩn. Chứng tỏ mình vẫn hâm nhiều lắm và chưa đủ lớn".
P. Liễu (tổng hợp)