Chiều nay giao lưu trực tuyến với Nguyên Vũ và Thanh Thúy

28/06/2011 00:20
(GDVN) - 15h30 chiều nay (28/6), nam ca sĩ Nguyên Vũ và nữ diễn viên Thanh Thúy sẽ cùng giao lưu trực tuyến với độc giả Báo điện tử Giáo dục Việt Nam.

(GDVN) - Vào lúc 15h30 chiều nay (28/6), nam ca sĩ Nguyên Vũ và nữ diễn viên Thanh Thúy sẽ cùng giao lưu trực tuyến với độc giả Báo điện tử Giáo dục Việt Nam. Ngay từ bây giờ, độc giả quan tâm có thể đặt câu hỏi tham gia giao lưu với 2 vị khách mời về mọi vấn đề: cuộc thi Bước nhảy Hoàn vũ, Ngày Gia đình Việt Nam, tình yêu, tình bạn, sự nghiệp... Câu hỏi xin gửi về địa chỉ emal: bandoc@giaoduc.net.vn; hoặc gõ câu hỏi vào ô thảo luận cuối bài.

{iarelatednews articleid='5756,5120,3933,2948,5127,5119,3415,2966,2960,2949,1418,939'}

Xuất hiện ở đêm khai màn Bước nhảy Hoàn vũ 2011, Thanh Thúy không để lại nhiều ấn tượng giữa một "rừng" ngôi sao từ nhiều lĩnh vực âm nhạc, điện ảnh, người mẫu đang hừng hực khí thế chờ nhập cuộc thi vốn đã rất thành công trong năm 2010.

Thanh Thúy đặc biệt quyến rũ trong đêm thi đầu tiên. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng.
Thanh Thúy đặc biệt quyến rũ trong đêm thi đầu tiên. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng.

Thế nhưng, ngay đêm thi đầu tiên (liveshow thứ 2), Thanh Thúy đã trình diễn một phong cách đầy đam mê và quyến rũ, và điều đó đã theo cô đi suốt chặng đường cuộc thi. Rất nhiều tờ báo ngày hôm sau đều chung từ "đốt cháy", "bùng nổ" để miêu tả về một Thanh Thúy nhảy Cha cha cha như "nhai lá cô ca" - lời Nhạc sĩ Trần Tiến. Kể cả cho đến lúc này, hẳn ít thí sinh nào nhận được những lời khen như thế: 

Mời độc giả ngay từ lúc này tham gia giao lưu bằng cách gửi câu hỏi vào hòm thư: bandoc@giaoduc.net.vn; hoặc gõ câu hỏi vào ô thảo luận ở cuối bài viết này.

- Khánh Thi: Thanh Thúy hôm nay sexy đến nỗi Thi cũng muốn đứng lên sàn nhảy và tạo vẻ sexy cùng với Thúy. Thi không nghĩ là một diễn viên điện ảnh lại có thể nghe được nhạc, nhảy điệu Cha cha cha rất gợi cảm như thế.

- Trần Tiến: Tôi thấy là cảm xúc của cô gái này rất phù hợp với điệu nhảy này. Bởi vì cái điệu Cha cha cha, bản thân tên nó vừa như giống bảo mẫu, hai là giống quán trà, ba là giống nhai lá cô ca. Hôm nay tôi thấy cô gái này vừa múa vừa nhai lá cô ca. Rất say sưa.

- Chí Anh: Điệu nhảy Cha cha cha này, từ đầu chương trình đến giờ, là dành cho Thúy. Ban giám khảo chúng tôi nói với nhau là chờ mãi từ đầu đến giờ chưa có sự bùng nổ nào, và khi Thúy xuất hiện thì thực sự bùng nổ.

Các đêm thi tiếp theo, hễ khi nào chuyển sang điệu Standard là Thúy có phần chệch choạc hơn một chút, còn khi trở về những vũ điệu Latin, cô lại bùng nổ. Có thời điểm khán giả đã gần như chắc chắn rằng, danh hiệu "nữ hoàng Latin" sẽ khó tuột khỏi tầm tay của bà mẹ một con này. Và cho đến cả bây giờ, khi Bước nhảy Hoàn vũ đã đi đến đêm chung kết, hẳn nhiều người vẫn nhận ra rằng: chưa có ai nhảy điệu Latin khiến người xem sảng khoái như Thanh Thúy.

Ở vòng thi cuối, tên tuổi Thanh Thúy lại gắn nhiều hơn với scandal "thiếu vải" - điều mà cô không hề mong muốn như đã tâm sự với báo chí. Thanh Thúy chỉ cố gắng biểu diễn hết mình phục vụ khán giả, nhưng thời gian tập eo hẹp và áp lực quá lớn khiến cô không thể đi tiếp sau đêm thi thứ 8 ở Vũng Tàu.

Nguyên Vũ càng thi đấu càng
Nguyên Vũ càng thi đấu càng "chơi" hay. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng.

Với Nguyên Vũ thì lại là một kịch bản hoàn toàn khác. Anh khá mờ nhạt từ ban đầu, có vẻ vất vả trong việc thể hiện vai trò người nam dẫn. Nhưng rồi càng thi Vũ càng "chơi" hay. Có thể gọi đây là "cuộc chơi" với Nguyên Vũ vào lúc này bởi dường như kỹ thuật và việc "bê đỡ" bạn nhảy nữ không còn là vấn đề nữa, vấn đề chỉ còn là những ý tưởng mới, những nét biểu cảm sao cho mê đắm hơn, và khiến hội trường "bùng nổ" hơn.

Đi qua suốt chặng đường cuộc thi, có thể thấy Thu Minh luôn giữ phong độ cao và đều đặn đứng top 1 hoặc 2; Thủy Tiên thì nhiều lần "cầm đèn đỏ" nhưng được khán giả yêu mến bình chọn. Cùng với Nguyên Vũ, 3 người họ mỗi người một lợi thế khá rõ ràng, khiến cho đêm chung kết sắp tới ở Hà Nội sẽ có rất nhiều ẩn số. Dù vậy, với những màn thể hiện trong 9 đêm thi đã qua, người hâm mộ nam ca sĩ Nguyên Vũ có thể tin rằng: thần tượng của mình sẽ giành ngôi vị quán quân!

Gọi điện đến các thí sinh Bước nhảy Hoàn vũ trong khoảng vài tháng qua, các phóng viên đều có chung nhận định: họ quá bận. Trước mỗi đêm thi, họ có rất ít buổi tập trong khi lại là lần đầu làm quen với bộ môn dance sport, nên ai cũng cố gắng ôn ngày luyện đêm để có màn trình diễn tốt nhất phục vụ khán giả. Đó cũng là lý do khiến Nguyên Vũ không thể sắp xếp giao lưu trực tuyến vào buổi sáng với độc giả (đi chụp hình theo sự sắp xếp của BTC). Trong khi đó, Thanh Thúy dù đã dừng cuộc chơi nhưng những bận bịu thường ngày của bà mẹ một con cũng không cho phép chị tham gia giao lưu vào buổi sáng với độc giả Báo điện tử Giáo dục Việt Nam.

Buổi giao lưu trực tuyến với Nguyên Vũ và Thanh Thúy vào lúc 15h30 chiều nay (28/6) - đồng thời cũng là Ngày Gia đình Việt Nam. Do đó, không gì ý nghĩa hơn khi Thanh Thúy và Nguyên Vũ sẽ chia sẻ với độc giả những câu chuyện rất đời thường về gia đình, con cái, tình yêu, tình bạn... và họ đã làm thế nào để sắp xếp hài hòa giữa công việc với đời tư, làm thế nào để vượt qua những sóng gió, khó khăn trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp...

Mời độc giả ngay từ lúc này tham gia giao lưu bằng cách gửi câu hỏi vào hòm thư: bandoc@giaoduc.net.vn; hoặc gõ câu hỏi vào ô thảo luận ở cuối bài viết này. Trân trọng cám ơn!

BBT Văn hóa