Choáng: Thanh Hằng cũng quần thấp thoáng "phần nhạy cảm"!

18/06/2011 06:54
(GDVN) - Chuyện Trang Trần mặc quần tregging gây phản cảm chưa kịp lắng xuống thì trên mạng lại xuất hiện ảnh người mẫu Nguyễn Thanh Hằng...

(GDVN) - Chuyện Trang Trần mặc quần tregging gây phản cảm chưa kịp lắng xuống thì trên mạng lại xuất hiện ảnh người mẫu Nguyễn Thanh Hằng (thí sinh Vietnam's Next top Model 2010) mặc loại quần này và... thấp thoáng phô "phần nhạy cảm"!

{iarelatednews articleid='4967,4773,4211,1486'}

Thanh Hằng với chiếc quần tregging (ảnh do cô gửi để đăng báo)
Thanh Hằng với chiếc quần tregging (ảnh do cô gửi để đăng báo). Ảnh: TTO
Bức ảnh
Bức ảnh bị xem là "thảm họa" thời trang của Trang Trần. Ảnh: 2sao.
Cách đây ít lâu, hotgirl Sam cũng từng bị cộng đồng mạng lên án vì các ăn mặc như vậy.
Trước đó, hotgirl Sam cũng từng bị cộng đồng mạng lên án vì các ăn mặc như vậy. Ảnh: Kênh 14

Bức ảnh này do Thanh Hằng cung cấp để đăng trên một tờ báo, khi cô trả lời phỏng vấn về bộ ảnh nude chụp cùng Sơn Tùng - bộ ảnh từng bị nhiều người coi "như là khiêu dâm".

Trong bài viết này, Thanh Hằng nói: "Tôi đánh giá bộ ảnh của mình là nghệ thuật và nhiều người bạn của tôi cũng vậy nên tôi đã không ngần ngại chia sẻ với mọi người. Nhưng đã không lường trước được thái độ của khán giả. Điều này khiến tôi vô cùng hoang mang, khi nào nghệ thuật mới được nhìn nhận?". Và cô khẳng định: "Nếu bây giờ có một lời mời chụp ảnh nude, tôi vẫn sẽ tiếp tục. Nhưng còn tùy vào nhiếp ảnh là ai, chụp vì mục đích gì và nude mức độ nào"!

Trở lại chuyện bức ảnh và quần tregging, so với Trang Trần và trước đó là hotgirl Sam, Thanh Hằng tạo dáng khéo hơn một chút nên độ "phô phần nhạy cảm" mờ nhạt hơn. Tuy vậy, trong khi dư luận hầu hết phản đối cách mặc thiếu tế nhị đối với loại quần này, và có những khuyến cáo được đưa ra (như không nên kéo quá cao, màu sáng rất dễ phản chủ...) thì dường như Thanh Hằng lại không hề "rút kinh nghiệm"! 

Oanh Nhi (tổng hợp)