Chồng Triệu Nhã Chi lộ phim cấp ba

19/10/2012 15:15 Long Hy
(GDVN) - Trên khắp các trang báo điện tử của Trung Quốc đang xôn xao về thông tin bộ phim khiêu dâm do chồng nữ diễn viên Triệu Nhã Chi là Hoàng Cẩm Sân thủ vai.

Bên cạnh thông tin mà một blogger cung cấp về ông Hoàng Cẩm Sân, chồng của nữ diễn viên “sắc nước hương trời” đài TVB Hồng Kông Triệu Nhã Chi, cư dân mạng Trung Quốc còn được xem một đoạn clip với những cảnh quay có mặt của Hoàn Cẩm Sân trong bộ phim nói trên. Theo nhiều lời bình luận, những cảnh phim của nam diễn viên chính họ Hoàng cùng diễn viên nữ trong phim là “quá chân thực”, cứ như thể không phải họ đang đóng phim.

Cảnh phim được khẳng định là của Hoàng Cẩm Sân, chồng Triệu Nhã Chi.

Thông tin từ trang giải trí Sina của Trung Quốc cho biết, Hoàng Cẩm Sân lớn lên ở châu Âu nên có phong cách sống phóng túng và suy nghĩ khá thoáng. Hơn nữa, Hoàng Cẩm Sân khi còn trẻ là một anh chàng khá phong lưu và đa tình; vì thế việc diễn những cảnh phim này không có gì là lạ.

Cuộc hôn nhân 20 năm của nữ diễn viên phim “Bạch Nương Tử” Triệu Nhã Chi và chồng cũng không ít lần xảy ra những phong ba, thị phi. Trong thời gian Triệu Nhã Chi quay bộ phim “Quan Thế Âm” ở Đại lục, thì ở nhà Hoàng Cẩm Sân cũng bị bắt gặp lân la đến những hộp đêm, tay trong tay với các nữ diễn viên của Hồng Kông. Thời gian đó, có khá nhiều bài báo cũng như những tin đồn về Hoàng Cẩm Sâm liên quan đến các sao nữ xứ cảng thơm. Trên các mặt báo của Hồng Kông và Đài Loan cũng từng xuất hiện những bức hình phóng viên chụp được Hoàng Cẩm Sân sau khi uống rượu say túy lúy ở một hộp đêm, khi về nhà còn dắt theo một nữ diễn viên Hồng Kông.

Vợ chồng Triệu Nhã Chi - Hoàng Cẩm Sân.

Truyền thông Hồng Kông vẫn chưa quên quãng thời gian 10 năm sau khi hai người kết hôn. Khi đó Triệu Nhã Chi bận rộn với việc quay bộ phim “Tân Bạch Nương Tử truyền kỳ” ở Đài Loan, Hoàng Cầm Sân cũng không thua kém vợ khi nhận được khá nhiều lời mời đóng phim, trong số này có cả phim cấp 3. Và clip mà dân mạng đang nhắc tới chỉ là một đoạn trong một bộ phim cấp 3 mà Hoàng Cẩm Sân đóng.

Theo báo chí Trung Quốc tiết lộ, lý do Hoàng Cẩm Sân tham gia đóng phim khiêu dâm là để có tiền mở công ty điện ảnh. Trước đó, họ Hoàng nhận được lời hứa từ một chủ đầu tư sẽ rót vốn để mở công ty điện ảnh riêng, nhưng rồi không nhận được một đồng tiền nào từ lời hứa hẹn trên. Về sau, họ Hoàng đã theo nghề luật sư cho đến ngày nay.

Tạo hình Bạch Nương Tử của Triệu Nhã Chi trên phim trường "Tân Bạch Nương Tử truyền kỳ", vai diễn sống mãi và gắn liền với tên tuổi của Triệu Nhã Chi.

Trước đó, Triệu Nhã Chi và chồng cũng gặp không ít tin đồn. Có tin thì cho rằng Triệu Nhã Chi từng ngoại tình với các sao nam Hồng Kông, trong đó có nam tài tử Trịnh Thiếu Thu. Sau khi bị chồng phát hiện, Triệu Nhã Chi đã phải chịu cơn giận lôi đình của Hoàng Cẩm Sân, kết quả là người ta thấy những vết sẹo lớn ở chân của Triệu Nhã Chi mỗi khi xuất hiện trong trang phục để lộ chân.

Long Hy