Chung Hân Đồng bị giật điện thoại khi du lịch Việt Nam

20/02/2013 10:32 Long Hy
(GDVN) - Trang Minh Báo của Hồng Kông hôm 20/2 đưa tin, Chung Hân Đồng hay A Kiều (Gilian Chung) đã trở lại Hồng Kông sau chuyến du lịch ngọt ngào cùng bạn trai Hàn Quốc đón Valentine tại TP.HCM của Việt Nam.

Hôm 19/2, thành viên nhóm Twins đã có mặt tại Đài Phát thanh Thương Mại Hồng Kông (Commercial Radio Hong Kong) để quảng bá cho ca khúc mới Together. Trong bài nói chuyện với phóng viên đài này, Chung Hân Đồng đã không ngần ngại chia sẻ về chuyến du lịch đến Việt Nam trong dịp lễ Tình Nhân cùng bạn trai Hàn Quốc.

Chung Hân Đồng và bạn trai Hàn Quốc tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM.

Theo như lời người đẹp, kỳ nghỉ của cô và bạn trai K thực sự khiến hạnh phúc, tuy nhiên có một điều đáng tiếc mà cô không ngờ là bị giật mất điện thoại.

"Ngày thứ hai ở Việt Nam thì điện thoại di động của tôi đã bị người khác giật mất, bạn trai tôi lúc đó cũng không kịp trở tay bởi xe cộ trên đường phố quá đông. Trong lúc tôi đang lúi húi tìm địa chỉ trong điện thoại thì không ngờ đã bị người ta chộp mất. Đêm hôm đó tôi toàn mơ thấy ác mộng, nào là bị người khác cướp hết tài sản mang theo người”, Chung Hân Đồng nhớ lại.

Ngoài ra, cô cũng tiết lộ, may mắn trong điện thoại không lưu hình ảnh hay clip gì quá riêng tư, phần lớn đều là những ảnh chụp bình thường.

“Sau đó bạn trai tôi đã định tặng một chiếc điện thoại mới, nhưng tôi có mang theo thêm một chiếc nữa dự phòng”.

Chung Hân Đồng sau chuyến du lịch đến Việt Nam cùng bạn trai nhân dịp Valentine.

Chuyến du lịch đến Việt Nam của Chung Hân Đồng và bạn trai Hàn Quốc - theo lời kể của cô mang tính ngẫu hứng và không có kế hoạch trước. Khi bạn trai cô may mắn đặt được vé máy bay, lập tức hai người liền lên đường luôn.

Đến Việt Nam cùng khoảng thời gian với Chung Hân Đồng còn có các nghệ sĩ nổi tiếng khác của showbiz Hoa ngữ như Trương Thiếu Hàm, Ngô Thanh Phong. Dù vậy Chung Hân Đồng cho biết cô không gặp được những người bạn của mình ở Việt Nam.

“Lúc đi thì chỉ có tôi và bạn trai, mới đầu chúng tôi cũng định sẽ hẹn gặp Angela (Trương Thiếu Hàm) khi đến Việt Nam, nhưng tiếc là sau đó điện thoại của tôi đã bị đánh cắp nên không còn cách nào liên lạc với cô ấy cả, vậy là không được gặp bạn. Việc mất mát lần này cũng coi như của đi  thay người, nhưng có một điều mà giờ đây tôi mới nhận ra rằng, hóa ra ở Việt Nam cũng có rất nhiều người biết về nhóm Twins chúng tôi. Lúc tôi đi massage hay đến nhà hàng ăn cũng đều có người nhận ra”, Chung Hân Đồng hào hứng chia sẻ.

Chung Hân Đồng và bạn trai tại Hàn Quốc trong dịp Giáng Sinh 2012.

Về bạn trai Chung Hân Đồng, truyền thông Hoa ngữ cũng chỉ khai thác được chữ cái đầu của người này là K và dự đoán đó chính là nhà sản xuất phim nổi tiếng Kwon, một thanh niên 30 tuổi xuất thân trong gia đình giàu có, tốt nghiệp ĐH Quốc gia Seoul danh tiếng của Hàn Quốc.

Ngoài ra, Kwon được đánh giá là một thanh niên cao to vạm vỡ, một người đàn ông điển trai và khá sát gái. Kwon không những là bạn thân của thành viên Kush từ nhóm Stony Skunk mà còn là bạn nối khố của thành viên G-Dragon của nhóm nam Big Bang.

Truyền thông Hồng Kông cũng cho biết, phía gia đình bạn trai của Chung Hân Đồng tỏ ra rất vui mừng và hài lòng với bạn gái của con trai họ. Thông tin này càng khiến cho truyền thông Hoa ngữ tin tưởng vào một đám cưới không xa của người đẹp tuổi 35.

Còn trong thời gian gần đây nhất là kỳ nghỉ của cặp đôi tại Việt Nam nhân ngày Valentine, đây được coi là chuyến du lịch thứ 2 của họ kể từ khi yêu nhau.

Long Hy