Chương Tử Di: ‘Tôi không bao giờ chiến đấu một mình’

30/05/2012 17:50 Thanh Ngọc
(GDVN) - Sau động thái đầu tiên của công ty quản lý và người đại diện là tuyên bố sẽ kiện đến cùng, Chương Tử Di tiếp tục có những tâm sự trên trang cá nhân của mình ở mạng weibo.
Theo Sina, vào đêm hôm qua (29/5), ê-kíp của Chương Tử Di đã thông qua weibo lên tiếng về việc báo chí đưa tin cô bị cấm xuất cảnh do bị điều tra về hành vi bán dâm cao cấp cho Bạc Hy Lai. Phía Chương Tử Di cho biết sẽ theo đuổi đến cùng vụ kiện để chứng minh sự trong sạch của cô. Họ thông qua văn phòng luật sư HK Haldanes gửi văn bản tới những tờ báo lá cải ở Hồng Kông đã đưa tin sai sự thật.

Ảnh chụp Chương Tử Di tại sân bay trong những ngày dính tin đồn.

Đoạn thông tin này trên Weibo đã nhận được sự ủng hộ của khá nhiều ngôi sao nổi tiếng, trong đó có đạo diễn Vương Tiểu Soái, nữ diến viên Tần Giả Chương Kha.

14h47 hôm nay, Chương Tử Di cũng đã gửi bức thư ngỏ và bày tỏ sự cảm kích mọi người trên weibo. Bức thư có đoạn: “Sự quan tâm, ủng hộ của các bạn đối với tôi là vô cùng quan trọng. Tôi hành sự có tình có  lý, đằng sau tôi còn có luật pháp. Tôi không bao giờ chiến đấu một mình. Sáng sớm nay, tôi và các luật sư đã cùng nhau bàn bạc để giải quyết vụ việc này thật nhanh chóng. Tôi tin sự thật sẽ luôn chiến thắng”.

Cô cũng cho biết hôm nay sẽ từ Hồng Kông bay về Hải Khẩu để tham dự Liên hoan phim Hoa ngữ lần thứ 12.
Thanh Ngọc