Chuyện tình yêu thú vị của Minh Hằng - Huy Khánh

21/12/2011 19:28 K.Hưng - Ảnh: NV cung cấp
(GDVN) - Trong phim Lệ phí tình yêu, anh chàng đào hoa Huy Khánh sẽ phải chọn giữa người đẹp Minh Hằng và cô em gái Tường Vy.
Minh Hằng vào vai một cô gái có quyết tâm và thực hiện ước mơ cho bằng được.
Không đòi được “nợ” của anh chàng Huy Khánh thì lại vướng vào tình yêu với anh chàng này lúc nào không biết.
Những khung ảnh dễ thương của Minh Hằng và Huy Khánh hứa hẹn mang đến một tình yêu lãng mạn cho khán giả trong mùa phim Tết năm nay.
Nhưng Minh Hằng sẽ phải “chinh phục" một người đẹp khác là Tường Vy, một cô em gái rất được anh trai yêu thương, để xem ai sẽ là người có được tình yêu của anh chàng “lắm chiêu” Huy Khánh vì anh chàng này gần như dành hết tính cảm thương yêu cho em gái mình. Bên cạnh đó, Ngọc Quyên (ngoài cùng bên trái) cũng muốn chiếm lấy trái tim Huy Khánh.
Khác với hình ảnh lạnh lùng của Nam trong Những nụ hôn rực rỡ, hay vẻ bất cần đời như Quốc - chàng công tử chịu chơi trong Cổng mặt trời, Tết này khán giả yêu thích điện ảnh sẽ được gặp lại Phùng Ngọc Huy với một hình ảnh hoàn toàn mới.
Phùng Ngọc Huy trong Lệ phí tình yêu của đạo diễn Nguyễn Minh Chung rất ngộ nghĩnh và dễ thương.
Phùng Ngọc Huy sẽ vào vai Hùng Dũng – một anh ngân viên ngân hàng hiền lành, khờ khạo và rất mực si tình. Anh đem lòng yêu Hiền Diệu (Minh Hằng) – cô bạn đồng nghiệp có tính cách khá bướng bỉnh và… dữ dằn.
Phim với nhiều chi tiết hài hước, dễ thương nhưng không kém những cảnh lãng mạn, Lệ phí tình yêu sẽ ra rạp vào ngày 20/01/2012.
K.Hưng - Ảnh: NV cung cấp