Clip: Các bài hát chế độc đáo của Táo quân trong 10 năm

(GDVN) - Để góp phần làm nên những thành công trong chương trình Gặp nhau cuối năm, không thể không kể đến những bản nhạc chế hài hước của các Táo khi lên chầu.

Bắt đầu xuất hiện từ năm 2003, chương trình Gặp nhau cuối năm (Táo quân) trở thành món ăn tinh thần quen thuộc cho mỗi người dân Việt Nam khi Tết đến Xuân về.

Lấy những vấn đề nóng của năm cũ làm chất liệu xây dựng chương trình, người xem Táo quân luôn trông chờ được thấy vấn đề nào sẽ được ê kíp mang ra mổ xẻ dưới góc nhìn hài hước.

Ngoài cách đề cấp đến vấn đề bất cập trong các ngành kinh tế, văn hóa, giáo dục, xã hội... một cách hài hước, điều đặc biệt khiến các nghệ sĩ, danh hài làm cho Táo quân thêm độc đáo là những ca khúc, những bản nhạc chế hài hước, vui nhộn đầy ý nghĩa để phản ánh các vấn đề.

Cùng nghe lại những bản nhạc chế thú vị trong chương trình Táo quân trong nhiều năm qua:

Clip Money Money của Táo Giao thông Chí Trung 2009

Ca khúc "Lụt từ ngã tư đường phố" do Táo Thoát nước Tự Long cùng Nam Tào, Bắc Đẩu biểu diễn trong chương trình Táo quân 2009.

 Tự Long trong ca khúc "Đi học" chương trình Táo quân 2011Bài hát chế theo bài “Đường cong” nói về nữ hoàng nội y trong Táo quân 2012 của nghệ sĩ Tự Long.

Táo điện lực Thành Trung trong chương trình Táo quân 2012

Táo Thể Thao Tự Long - Bài ca bóng đá 2012

Liên khúc Táo Giao thông và Táo Giáo dục trong chương trình Táo quân 2012

Bài ca Liên ngành Song Tế trong Táo quân 2012

Táo Dân sinh Vân Dung năm 2013

Táo Kinh tế Quang Thắng "Hoang mang style" trong Táo quân 2013

Đỗ Tuyết (tổng hợp)
Đang tải tin...