Clip cầu thủ Ngọc Ngoan 'bơm xe' trên sân khấu Bước nhảy hoàn vũ

23/04/2012 07:28 Hương Trần
(GDVN) -Những động tác rời rạc, sai nhac, khiến giám khảo Khánh Thi phải nhận xét tiết mục của anh "nhạt dần đều". Còn với giám khảo Chí Anh thì Ngọc Ngoan nhún giống như bơm xe vây.

Bước vào đêm thi thứ 4 với chủ đề lễ hội hóa trang, Quách Ngọc Ngoan là thí sinh có khả năng phải dừng cuộc chơi cao nhất. Trong các buổi luyện tập, Ngọc Ngoan hầu như không hoàn thành được các động tác do bạn nhảy hướng dẫn. Thêm nữa, do một chút sơ xuất, bạn nhảy của anh đã gặp chấn thương và phải đi cấp cứu.Bước ra sân với trang phục truyền thống của đội tuyển nam bóng đá Việt Nam cùng cô thủ môn xinh đẹp. Nhưng Quách Ngọc Ngoan đã không tạo được lên bất ngờ cho người xem. Những động tác rời rạc, sai nhạc, khiến Khánh Thi phải nhận xét tiết mục của anh "nhạt dần đều". Còn với giám khảo Chí Anh thì Ngọc Ngoan nhún giống như bơm xe vây.

Quách Ngọc Ngoan cũng chân thành chia sẻ là bản thân anh ấy đã cố gắng hết sức có thể, nhưng có lẽ đây không phải là sở trường của anh ấy. Và với số điểm 29, Quách Ngọc Ngoan trở thành sinh tiếp theo chia tay BNHV 2012.Hương Trần