Clip ngủ nude ở khách sạn, Quách Tuấn Du: Tôi mới là người bị tai nạn

23/12/2013 22:11 Bảo Anh (tổng hợp)
(GDVN) - "Tôi là người bị tai nạn, tôi còn né, vậy mà chẳng hiểu sao Quách Thành Danh lại lên tiếng tự nhận hết mọi thứ”, nam ca sĩ trả lời trong bài phỏng vấn.

Đêm 21/12, một đoạn clip ngắn có tựa đề Quay lén ca sĩ Quách Thành Danh ngủ không mặc đồ bỗng nhiên xuất hiện trên mạng internet.

Quách Tuấn Du (bên trái) và Quách Thành Danh

Đoạn phim ngắn lan truyền trên mạng internet với tốc độ chóng mặt. Dù ngay sau đó không lâu, đoạn clip gốc đã được gỡ xuống nhưng hiện tại, những hình ảnh về nhân vật nam chính vẫn xuất hiện trên các trang mạng.

"Sẽ nhờ CA can thiệp"

Khi dư luận còn đang bán tín bán nghi, thì không lâu sau, giọng ca "Tôi là tôi" - ca sĩ Quách Thành Danh lên tiếng trên trang cá nhân. Không những khẳng định mình là người trong clip đang gây xôn xao cộng đồng mạng mà Quách Thành Danh còn dọa sẽ mời CA can thiệp nếu người tung clip không gỡ bỏ. 

Quách Thành Danh cho rằng, anh bị kẻ xấu hại khi cố tình quay lén trong lúc anh đang ngủ. Giọng ca "Tôi là tôi" khẳng định, anh không tự mình tung lên mạng video phản cảm này với mục đích tạo scandal để Pr.

Tuy nhiên, điều khiến mọi người ngạc nhiên hơn nữa là sau lời chia sẻ của ca sĩ Quách Thành Danh thì không lâu sau, nam ca sĩ Quách Tuấn Du cũng lên tiếng nhận nhân vật chính trong clip ngủ nude là mình. 

Quách Thành Danh chia sẻ sau đó, câu chuyện đâu có đẹp đẽ gì để giành nhau nhận mình là người trong clip. Anh cũng cầu trời cho người trong đó không phải là mình. Một lần nữa nam ca sĩ nhắc lại việc sẽ nhờ công can can thiệp để có kết quả rõ ràng nhất.

Quách Tuấn Du: Tôi là người bị tai nạn

Về phần Quách Tuấn Du, mới đây, trong một bài phỏng vấn, nam ca sĩ bày tỏ sự bức xúc: 

"Tôi là người bị tai nạn nhưng tại sao lại tự động dựng chuyện nói tôi lên tiếng giành giật video clip với Quách Thành Danh. Nếu cứ tiếp tục viết như vậy, tôi sẽ kiện”.

Quách Tuấn Du cũng không giấu được cảm giác khó hiểu khi Quách Thành Danh lên tiếng nhận clip. Theo nam ca sĩ 32 tuổi, đây là một tai nạn xấu chứ không tốt đẹp tí nào. 

"Người ta thấy tên của video, người ta cứ nghĩ là Quách Thành Danh. Bây giờ ai cũng nhận ra người trong đoạn video đó là tôi. Tôi cũng chỉ biết xin lỗi công chúng thôi chứ chẳng biết phải làm gì hơn vào lúc này. Tôi là người bị tai nạn, tôi còn né, vậy mà chẳng hiểu sao Quách Thành Danh lại lên tiếng tự nhận hết mọi thứ”, nam ca sĩ trả lời trong bài phỏng vấn. 

Bảo Anh (tổng hợp)