Clip Phương Uyên 'dàn xếp kết quả The Voice': Trần Lập nói gì?

10/09/2012 15:43 Minh Quân
(GDVN) - Vị HLV có cá tính mạnh mẽ của The Voice, rocker Trần Lập cho biết BTC sẽ sớm tổ chức họp báo nói về clip đang được dân mạng sục sôi tìm kiếm này.
Đặc biệt - Thú vị:
>>Bộ câu hỏi thú vị về ca sĩ xinh đẹp Hồ Ngọc Hà, HLV của The Voice
>>Bộ câu hỏi thú vị về cuộc thi The Voice - Giọng hát Việt
>>Trắc nghiệm về cô cháu gái xinh đẹp của Lam Trường - Tiêu Châu Như Quỳnh

Clip được cho là tiết lộ việc dàn xếp kết quả của chương trình The Voice - Giọng hát Việt đang khiến dư luận đặc biệt quan tâm. Clip ghi lại một cuộc trò chuyện của nhạc sỹ Phương Uyên - giám đốc âm nhạc của The Voice với 1 thí sinh về việc chọn bài hát để loại một thí sinh người dân tộc.

Không chỉ vậy, theo clip này, tất cả các huấn luyện viên, thí sinh… đều là những con rối trong tay ban tổ chức. Tất cả việc chọn bài, thí sinh nào bị loại, thí sinh nào sẽ đi tiếp đều chịu sự điều phối của giám đốc âm nhạc - Phương Uyên.

Thậm chí, clip còn chỉ ra rằng “hotboy” Bùi Anh Tuấn – người được cộng đồng mạng “phát cuồng” sẽ không đi được hết chặng đường cuối cùng. Người sẽ giành chiến thắng chính là Thiều Bảo Trang – thí sinh được cho là “gà” của Giám đốc âm nhạc Phương Uyên...

Giám đốc âm nhạc Phương Uyên

Để xác minh tính chính xác của những thông tin mà clip này đưa ra, phóng viên báo Giaoduc.net.vn đã điện thoại nhiều lần với giám đốc âm nhạc Phương Uyên, nhưng chị không bắt máy.

Trả lời phóng viên, nhạc sĩ Trần Lập cho biết, BTC sẽ tiến hành một buổi họp báo về nội dung này vào ngày mai (11/9). Do vậy, anh không sẽ bình luận gì về sự việc này. Tất cả sẽ chờ đợi vào thông cáo báo chí của BTC vào ngày mai.

Trả lời trên Megafun, theo ông Nguyễn Quang Minh, Giám đốc công ty Cát Tiên Sa, đơn vị sản xuất chương trình The Voice Việt Nam, cũng cho biết: BTC đang triển khai cuộc họp để tìm hiểu thật hư trong vụ việc này. Ông Minh cũng hứa ngay sau cuộc họp sáng nay, khi đã xác minh được kết quả sẽ công bố đến báo chí.
Minh Quân