Cô gái đầu tiên rất xinh gửi ảnh thi Nữ sinh trong mơ

18/03/2012 13:47 BTC Nữ sinh Trong mơ
(GDVN) - Chưa đến ngày bắt đầu nhận ảnh dự thi Tìm kiếm Gương mặt Nữ sinh trong mơ (từ 20/3), GDVN đã nhận được bộ ảnh của thí sinh đầu tiên.

Nguyễn Hoàng Thục Vy đang theo học năm thứ 2 tại Trường ĐH Kỹ thuật Công nghệ TPHCM, chuyên ngành Quản trị kinh doanh (Marketing). Thục Vy sinh ngày 19/6/1992. Trong bức thư gửi kèm ảnh, Thục Vy giới thiệu cô có chiều cao 1m67, nặng 47kg, với số đo 3 vòng là 86-64-90, những chỉ số mà ngay cả một thí sinh thi hoa hậu cũng phải mơ ước.

Tuy nhiên, vì chưa đến ngày nhận ảnh chính thức nên BTC cuộc thi Tìm kiếm Gương mặt Nữ sinh trong mơ hiện tại chỉ giới thiệu trước 3 bức hình của Nguyễn Hoàng Thục Vy để độc giả chiêm ngưỡng; đến ngày bắt đầu công bố hình ảnh thi sinh chúng tôi sẽ đăng tải toàn bộ các bức ảnh Thục Vy gửi để tiến hành bình chọn.Tìm kiếm Gương mặt Nữ sinh trong mơ là cuộc thi đầu tiên tại Việt Nam do Báo điện tử Giáo dục Việt Nam tổ chức, nhằm tìm ra biểu tượng sắc đẹp trong giới nữ sinh Việt Nam. Cuộc thi nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh với giá trị giải thưởng khởi điểm lên tới 140 triệu đồng, và có thể sẽ tăng lên rất nhiều nếu có các nhà tài trợ tham gia đồng hành.  >>Xem chi tiết thông tin, bấm vào đây.


Bầu chọn
Theo bạn, nữ sinh Việt Nam thế nào?
BTC Nữ sinh Trong mơ