"Cơn bão Rock" khai màn tour diễn toàn quốc

04/11/2011 07:00 Hoàng Lâm
(GDVN) - Sau 1 năm chờ đợi, các fan của nhạc rock tại Việt Nam sẽ được thưởng thức bữa tiệc rock hoành tráng RockStorm - bão cảm xúc!
Show diễn mở màn sẽ diễn ra tại Mỹ Đình vào ngày 12/11 tới. Tiếp sau đó, sự kiện sẽ được tổ chức tại Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng, Biên Hòa, Cần Thơ và kết thúc tại TP. HCM, với tần suất mỗi tuần tại một thành phố.

Điểm nhấn của RockStorm  năm nay là ban tổ chức sẽ phát hành mức giá đồng hạng cho tất cả các điểm biểu diễn là 20.000 VNĐ/vé và toàn bộ số tiền bán vé này sẽ được trao tặng cho Quỹ học sinh, sinh viên nghèo hiếu học của Trung ương Đoàn, Quỹ phẫu thuật nụ cười tại mỗi địa phương. Việc trao tặng được thực hiện ngay tại sân khấu khi bắt đầu buổi biểu diễn.
Các fan nhạc Rock Việt Nam sắp được thưởng thức một bữa tiếc rock cực kì hoành tráng
Bên cạnh đó, một điểm đáng chú ý trong chương trình năm nay là nhạc sỹ nổi tiếng Quốc Trung sẽ đảm nhiệm vai trò đạo diễn nghệ thuật, hứa hẹn sẽ thổi vào RockStorm một luồng gió mới chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn nhiều so với những năm trước.

Đây cũng là lần đầu tiên, Mobifone Rockstorm có hoạt động tuyển chọn rock band với nhiều tiêu chí để các rock band có cơ hội cạnh tranh ngang nhau.

Sau thời gian lựa chọn, cuối cùng những rock band chính thức được tham gia đêm diễn tại Mỹ Đình sắp tới đã lộ diện là: Re – Cycle, I – Tễu, Final Stage, Rosewood, Ngũ Cung, Quái vật tí hon Cuộc sống.
Chương trình Rockstorm 2011 còn có các hoạt động bên lề diễn ra từ 2 giờ trước khi diễn như giao lưu, biểu diễn của các rock band sinh viên, các rock ban chuyên nghiệp và các hoạt động khác.
`Nhạc sỹ Quốc Trung sẽ đảm nhiệm vai trò đạo diễn nghệ thuật cho show RockStorm 2011
Ngoài ra, khán giả hâm mộ cũng hứa hẹn có một đêm nhạc rock bùng nổ với việc được đầu tư kỹ lưỡng sân khấu, địa điểm cũng như các trang thiết bị âm thanh, kỹ thuật với sự phối hợp của một gương mặt quen thuộc trong các rock show quốc tế, chuyên gia âm thanh người Nhật, ông Masaaki Azuma và kỹ sư âm thanh Doãn Chí Nghĩa của Việt Nam.
Hoàng Lâm