Con gái Mỹ Linh trình làng album ‘Một nửa yêu thương’

20/05/2013 15:34 K.S
(GDVN) -  Ca sĩ trẻ Anna Trương, được biết đến như ngọc nữ của cặp đôi nhạc sĩ – ca sĩ nổi tiếng: Anh Quân – Mỹ Linh, năm nay vừa tròn 19 tuổi.
Tuy sinh ra trong gia đình nghệ thuật nhưng trước 18 tuổi, cả gia đình đều để Anna dành thời gian tập trung cho việc học, nên các hoạt động âm nhạc chủ yếu kết hợp cùng mẹ Mỹ Linh. Phải đến khi tốt nghiệp THPT (năm 2012) Anna mới chính thức bắt đầu bước chân vào giới nghệ thuật với Single đầu tay “Anna Trương – Những bài hát đầu tiên”.


Gần một năm sau khi chính thức ra mắt Single đầu tay “Anna Trương – Những bài hát đầu tiên”, vào tháng 6/2012 với những ca khúc được đông đảo các bạn trẻ yêu thích như Tuổi 16, Fix It For You… cô ca sĩ trẻ Anna Trương liên tục xuất hiện và làm mới hình ảnh của mình bằng việc tham gia nhiệt tình vào các hoạt động xã hội cũng như những dự án âm nhạc thú vị kết hợp cùng với các ca sĩ, nhạc sĩ trẻ tài năng khác.

                                                            Ca khúc 'Một nửa yêu thương'

Vào ngày 24/5 tới, Anna Trương sẽ chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc đầu tiên dưới dạng CD, đó là album có tên “Anna Trương – Vol.1 Một Nửa Yêu Thương”. 

Album CD “Anna Trương – Vol.1 Một Nửa Yêu Thương” có tổng cộng 9 ca khúc bao gồm: Tuổi 16, Dancing with the Starlight, Fix it for you, Hát cho hành tinh xanh (đã được phát hành trong Single “Anna Trương - Những bài hát đầu tiên”); Tan đi, Vì có anh, Phút giao thừa lặng lẽ (đã ra MV) và hai ca khúc chưa bao giờ được lên sóng là Một nửa yêu thương, Lời biển hát.

Ngoài ra, album còn đi kèm 3MV gồm: MV Tan đi (vào tháng 12/ 2012), MV Phút Giao Thừa Lặng Lẽ (cùng dàn ca sĩ đại diện cho “thế hệ ca sĩ trẻ mới” Đinh Mạnh Ninh, Bùi Anh Tuấn, Văn Mai Hương và Rapper Mr.A (vào tháng 2/2013) và MV mới nhất Vì em có anh với sự tham gia của ca sĩ trẻ Kimmese, nhóm nhảy St.319, đạo diễn Triệu Quang Huy thực hiện.

K.S