Công Lý bị chỉ trích vì ảnh tình tứ, MC Thảo Vân: Thật sự bất công!

26/04/2014 12:41 Gia Linh
(GDVN) - Hôm qua (25/4), nghệ sĩ Công Lý bị dư luận chỉ trích khá nặng nề khi đăng bức ảnh tình cảm với người yêu trên trang facebook cá nhân.

Nguyên nhân, Công Lý bị 'ném đá' khi đăng ảnh tình cảm với người yêu là vì cách đây vài hôm, MC Thảo Vân, vợ cũ của Công Lý có chia sẻ về bệnh teo thùy não của mình trên trang cá nhân. Mặc dù Thảo Vân đã lên tiếng giải thích rằng, bệnh của chị không có gì ghê gớm cả và chỉ cần uống thuốc là ổn. Nhưng có lẽ do quá yêu mến Thảo Vân nên nhiều người đã cảm thấy không vui khi Công Lý lại khoe niềm hạnh phúc của mình cùng thời điểm MC Thảo Vân bị ốm.

Bức ảnh khiến Công Lý bị dư luận 'ném đá'
Bởi vì cách đây vài ngày, hình ảnh Thảo Vân bị bệnh đã khiến không ít người hâm mộ cảm thấy lo lắng cho cô

Liên hệ với Công Lý trước những lời chỉ trích của dư luận thì nghệ sĩ này từ chối trả lời. Và theo tìm hiểu của phóng viên thì bức ảnh đó đã được Công Lý chụp và đăng tải trên một số báo từ khá lâu, không phải ảnh mới chụp.

Trong khi đó trao đổi với phóng viên báo Giáo dục Việt Nam, MC Thảo Vân cho biết:

'Tôi nghĩ cách mọi người thể hiện sự quan tâm nhất đó là đừng động chạm quá nhiều đến vấn đề cá nhân nữa vì đó là cách thể hiện sự tôn trọng nhất. Trong trường hợp này, anh Lý cũng chẳng có lỗi gì hết cả vì cái ảnh đó cũng chụp từ lúc nào rồi. Nếu giờ mọi người lôi ra thì sẽ có rất nhiều thứ để có thể nói được. Thực sự bây giờ mà lôi ra và gán cho anh tội nọ tội kia thì thật sự bất công cho anh ấy. Và không hợp lý tý nào cả. 

Chúng tôi cũng chia tay nhau lâu rồi mỗi người đều có cuộc sống riêng của mình không thể nào bắt người kia chịu trách nhiệm về người kia mãi như thế. Điều đó là không hợp lý. Tôi nghĩ mọi người nên có cái nhìn rộng lượng, thông cảm và chia sẻ với nhau hơn là có những cái nhìn bất công như thế thì sẽ thiệt thòi'.

'Anh Lý và cả mẹ chồng tôi vẫn gọi điện hỏi thăm tôi bình thường. Rất là quan tâm nên tôi nghĩ không có gì phải phàn nàn chuyện đấy cả', MC Thảo Vân chia sẻ thêm.

Gia Linh