Công nương Anh xuất hiện với bụng bầu thấy rõ

05/02/2013 17:40 Long Hy
(GDVN) - Đây có lẽ là lần đầu tiên công nương Anh Kate Middleton xuất hiện với chiếc bụng bầu đã lớn ở nơi công cộng.

Cuối tuần trước (30/1), báo chí Anh đã chộp được hình ảnh công nương Anh Kate Middleton xuất hiện bên ngoài cung điện Burmingham với chiếc bụng bầu thấy rõ ràng hơn. Công nương Anh được truyền thông miêu tả đã có mặt ở một cửa hiệu thời trang trên đường Kings Road, thủ đô Luân Đôn.


Kate ăn mặc đơn giản, nhẹ nhàng và thoải mái. Cô khoác chiếc áo choàng trong BST Thu 2010 của hãng Zara và chiếc quần skinny đen. Katherine cũng diện đôi bốt bệt thay vì giày cao gót như lần trước - khi từng bị dư luận chỉ trích là vô cảm bởi đang mang bầu. Đi cùng công nương là một vệ sĩ của Hoàng gia Anh.

Chiếc bụng của công nương Anh đã lớn dần sau gần 3 tháng.

Việc công nương Kate có bầu được Hoàng gia Anh thông báo rộng rãi hôm 3/12 với phỏng đoán thai nhi được 12 tuần. Nhiều người cho rằng, em bé là kết quả sau chuyến công du đến một số nước ở châu Á Thái Bình Dương hồi tháng 9/2012 của cặp đôi Kate - William nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày Nữ hoàng Elizabeth Đệ Nhị chính thức lên ngôi.

Đây được coi là tuần trăng mật của cặp vợ chồng trẻ Hoàng gia Anh sau lễ cưới hồi tháng 6/2012. Như vậy, em bé của cặp đôi công nương Kate và hoàng tử William sẽ chào đời vào mùa hè năm nay, đúng 2 năm sau ngày cưới của cặp đôi Kate – William. 

Nhóc tì chào đời chính thức trở thành người kế vị ngai vàng cho dù là trai hay gái, theo luật mới của Khối Thịnh vượng chung. Trước đó, Hoàng gia Anh chỉ cho phép truyền ngôi cho nam giới, ngoại trừ trường hợp Nữ hoàng Elizabeth II bởi phụ thân bà không có con trai nối dõi. 

Long Hy