Công tố viên ma cà rồng gây "sốt" ngay từ tập đầu tiên

05/10/2011 17:13 Thanh Tuyền
(GDVN) - "Vampire Prosecutor" (Công tố viên ma cà rồng) vừa phát sóng tập đầu tiên nhưng đã nhận vô số lời khen của khán giả từ nội dung cho đến hiệu ứng phim.
Tập đầu tiên của bộ phim truyền hình Hàn Quốc "Vampire Prosecutor" (Công tố viên ma cà rồng) vừa được phát sóng trên kênh truyền hình cáp OCN. Đây là bộ phim đầu tiên của Hàn Quốc có chủ đề điều tra tội phạm với nhân vật chính là ma cà rồng đội lốt công tố viên. Sau tập đầu, phim đã nhận được nhiều phản hồi tích cực và hứng thú từ khán giả.
Theo số liệu thu được của AGB, tập đầu tiên được phát sóng lúc 11 giờ đêm ngày 2/10 trên kênh cáp OCN có rating 1.42%, tiến đến mốc 2.05% - đạt được rating cao so với những chương trình khác chiếu cùng giờ.

Tập đầu của "Vampire Prosecutor" xoay quanh một em bé gái ở trại mồ côi bị phát hiện đã chết trong khi chờ được nhận bố mẹ nuôi. Những cuộc điều tra tiết lộ rằng, vết cắn rỉ máu trên cổ của bé gái đó rất có thể là do ma cà rồng gây ra. Công tố viên ma cà rồng Min Tae Yeon (do Yeon Jung Hoon đóng) bắt đầu nhận nhiệm vụ trong vụ án này. Anh tìm ra các chứng cứ bằng cách dùng khả năng tâm linh đặc biệt của mình, khả năng hình dung ra hiện trường vụ giết người khi đứng ở vị trí của nạn nhân và nếm thử máu nạn nhân.
Cảnh nổ gây ấn tượng trong phim "Vampire Prosecutor"
Khi sự thật được khám phá, cao trào của bộ phim càng được đẩy mạnh bởi những cảnh nổ và hiệu ứng cực đẹp mắt, hoành tráng do Kim Tae Sung đạo diễn. Một trong những cảnh được khán giả khen ngợi nức lời đó là cảnh chiếc xe ô tô bám đuổi và sau đó là cảnh nổ khiến công tố viên Min Tae Yeon chuyển biến thành ma cà rồng.

Ngoài ra, các vai diễn khác cũng giành được rất nhiều lời khen từ khán giả. Đó là vai diễn cô nữ công tố viên Yoo Jung In (do Lee Young Ah đóng) và thám tử Lee Won Jong (do diễn viên kì cựu Hwang Soon Bum đóng).

Các khán giả để lại lời nhắn: "Công tố viên ma cà rồng đúng là một phim cuốn hút! Những hiệu ứng và kĩ năng diễn xuất của các diễn viên thật tuyệt vời", "Đây là bộ phim mới mẻ và ấn tượng nhất từng có ở Hàn Quốc", "Từ giờ trở đi, tôi sẽ chờ để xem phim này vào đêm Chủ Nhật hàng tuần", hay "Đây là sự khám phá mới mẻ về Yeon Jung Hoon. Anh ấy đã nhập vai một ma cà rồng Hàn Quốc hoàn hảo chưa từng thấy".
Thanh Tuyền