Củng Lợi sở hữu nhiều biệt thự triệu đô

20/12/2011 19:59 Theo Ngôi Sao
Ngôi sao 'Cao lương đỏ' là đại gia nhà đất của làng giải trí Hoa ngữ.

Củng Lợi

Nữ diễn viên Củng Lợi. Ảnh: Sina.

Là một trong những nghệ sĩ nữ có sự nghiệp thành công rực rỡ nhất làng giải trí Hoa ngữ nhưng Củng Lợi ghi dấu tên tuổi không chỉ nhờ những vai diễn. Trong giới nghệ sĩ, cô đào nóng bỏng này được nể phục bởi tính cách sắc sảo, nhạy bén, đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh nhà đất. Cho tới nay, người đẹp sở hữu nhiều bất động sản tại Hong Kong, Thượng Hải... , giá trị mỗi căn không dưới chục triệu đô. Với thù lao 1 triệu USD cho mỗi bộ phim, việc đầu tư cho nhà đất là lựa chọn của cô đào.

Căn hộ chung cư mà Củng Lợi được tặng nằm ở tòa cao ốc Somer Set, Thượng Hải.

Tờ Sudden Weekly cho biết, năm 2007, khi làm người đại diện cho một hãng bất động sản, Củng Lợi đã được tặng căn hộ cao cấp nằm trong khu chung cư Somer Set ở đường số 8 Tế Nam, Thượng Hải. Với thiết kế phương Tây, nội thất xa hoa, căn hộ chung cư có giá khoảng 15 triệu NDT (2 triệu USD). Dù vậy, nữ diễn viên nổi tiếng chưa bao giờ thừa nhận món quà này.

Với thu nhập khoảng 1 triệu USD cho mỗi bộ phim, từ năm 1992, Củng Lợi đã bỏ tiền mua một villa sang trọng tại khu "Lệ Kinh hoa viên" tại Bắc Kinh, với diện tích mặt sàn khoảng 280m2. Không thường xuyên ở đây nên nữ diễn viên này cho thuê với giá 40.000 NDT (hơn 6.000 USD) mỗi tháng. Không chỉ có vậy, Củng Lợi còn sở hữu vài bất động sản ở quê nhà cô, Tế Nam, Sơn Đông. Là khu vực trung tâm nên đất Tế Nam khá đắt đỏ, mỗi m2 không dưới 8.000 NDT.

Biệt thự trong "Lệ Kinh hoa viên" của Củng Lợi.

Sau khi kết hôn với "đại gia thuốc lá" người Singapore Huỳnh Hoa Tường, Củng Lợi và chồng mua một căn hộ ở Hong Kong làm nơi đi về, và hiện tại nơi này đang được cho thuê. Theo một nguồn tin, thời gian vợ chồng còn sống bên nhau, cả hai còn chung tay mua một vài biệt thự tại nơi này, nhưng thông tin cụ thể chưa được xác nhận.

Sudden Weekly cũng không bỏ qua các bất động sản của Củng Lợi ở Singapore, là nơi nữ diễn viên này đang sinh sống, sau khi cô nhập quốc tịch vào năm 2009.

Theo Ngôi Sao