Cựu thành viên nhóm nhạc Mắt ngọc, HAT lên xe hoa?

20/01/2014 11:15 Trà My
(GDVN) - Rất nhiều người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng sau khi có thông tin Ngô Quỳnh Anh chuẩn bị lên xe hoa.

Ngày hôm qua (19/1), trên studio của một ảnh viện áo cưới đã chia sẻ hình ảnh của nữ ca sĩ Ngô Quỳnh Anh - cựu thành viên nhóm nhạc nữ Mắt ngọc và HAT chụp ảnh cưới tại đây, kèm lời chú thích: "Cô dâu của ngày hôm nay đây. Các bạn có nhận ra ai không?". Ngay lập tức, bức ảnh gây xôn xao người hâm mộ.

Bức ảnh được một studio chia sẻ

Trên fanpage mang tên Ngô Quỳnh Anh, fanclub của nữ ca sĩ đã mượn lời thoại của một bộ phim hàm ý nói tới đám cưới của cựu thành viên nhóm nhạc Mắt ngọc. Fanpage viết: "Tự do của em, em sẵn sàng chia cho anh một nửa.Thế nên bất luận giận em đến mức nào cũng đừng im lặng với em. Bất luận chuyện gì xảy ra cũng đừng bắt em buông tay anh!

Và bất luận có cảm thấy mơ hồ đến mức nào cũng đừng quá tin vào duyên phận. Bởi giữa em và anh, đâu phải chỉ là duyên phận. Ta gặp nhau đơn giản vì ta thật sự muốn gặp nhau. Cuộc đời là những chặng đường nối liền những điểm đến thành một hành trình. Sống, rung động và đi cùng nhau".

Ngô Quỳnh Anh cùng Lương Bích Hữu và Phạm Quỳnh Anh thời ở nhóm HAT

Trước thông tin này, rất nhiều người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng đến Ngô Quỳnh Anh. Hơn nữa nhiều người cũng tò mò muốn biết thông tin của cô hiện nay. Bởi đã từ rất lâu, mọi người không thấy Ngô Quỳnh Anh xuất hiện trên sân khấu với vai trò là ca sĩ.

Ngô Quỳnh Anh là cựu thành viên nhóm nhạc Mắt Ngọc (cùng với Duy Uyên, Thanh Ngọc, Thúy Nga), sau đó cô tách khỏi nhóm thay thế vị trí của Thu Thủy và kết hợp với Phạm Quỳnh Anh cùng Lương Bích Hữu thành lập nhóm H.A.T tiếp tục dự án nhóm do ông bầu Quang Huy dẫn dắt. 

Tuy nhiên hiện nay Ngô Quỳnh Anh đã rời khỏi showbiz và tham gia vào lĩnh vực kinh doanh. Cô đang giữ vai trò markerting cho công ty sữa.

Những hình ảnh nhí nhảnh của Quỳnh Anh ngoài đời:

Trà My