Đàm Vĩnh Hưng, dấu ấn đẹp trong Liveshow của ca sĩ Siu Black

09/03/2015 10:58 Quốc Khánh
(GDVN) - Sự xuất hiện ở show của Siu Black giúp Đàm Vĩnh Hưng để lại dấu ấn đẹp trong lòng người hâm mộ trong những ngày xuân ấm áp này.

Gần 2 năm “biến mất” khỏi showbiz sau scandal nợ nần, Siu Black xuất hiện trở lại trong liveshow Dấu ấn. Tuy nhiên, ấn tượng mà show diễn của chị Siu lại thuộc về Đàm Vĩnh Hưng.  

Trước khi liveshow Dấu ấn của ca sỹ “Họa my rừng núi” diễn ra, nhiều người tỏ ra ngậm ngùi bởi các ca sỹ có mối quan hệ thân thiết với chị đều bận nên không thể tham gia. Điều này khiến Siu Black rất buồn. Dường như sự trở lại lần này của chị không nhận được sự đón nhận của những người bạn trong showbiz. Theo Ban tổ chức, vé cũng chỉ bán một nửa, mặc dù vẫn có rất nhiều người đến nghe chị hát.

Đàm Vĩnh Hưng giúp Siu Black bớt cô đơn hơn trong lần trở lại này

Chính vì vậy, sự xuất hiện của Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều người bất ngờ. Ngay cả Siu Black cũng không giấu được sự bất ngờ trong ánh mắt đầy ngỡ ngàng và xúc động. Nó bất ngờ ở chỗ, Đàm Vĩnh Hưng không phải là ca sỹ khách mời. Sự xuất hiện của “vị khách không mời” này lại đem đến một ý nghĩa vô cùng to lớn. Đó vừa là sự động viên, giúp Siu Black bớt cô đơn hơn trong thế giới showbiz hào nhoáng.

Nó cũng bất ngờ ở chỗ, Đàm Vĩnh Hưng vốn không phải là một người bạn thân thiết với Siu Black. Khi câu chuyện nợ nần của chị Siu bị vỡ lở, ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng đã từng chia sẻ: "Chuyện của chị Siu đã rối lắm rồi và nó cũng không phải một hình ảnh đẹp trong giới văn nghệ sĩ nên tôi không muốn nhắc tới. Ai cũng cần phải chịu trách nhiệm với quyết định của mình, nên tôi không can thiệp và muốn phải liên quan tới những việc đó. Siu không phải 18 tuổi nữa mà để nói đó là hành động ngây thơ hoặc dại khờ. Mỗi người phải tự chịu trách nhiệm về mình. Trái ngon hay trái ngọt là do mình trồng nên. Thành quả tự hưởng, cay đắng tự nuốt lấy".  


Đàm Vĩnh Hưng hát tặng Siu Black khiến nhiều người nghẹn ngào

Tuy nhiên, dường như anh vẫn muốn chia sẻ cái “đắng cay” ấy của chị Siu. Nhiều người băn khoăn về mục đích của sự xuất hiện bất ngờ của Đàm Vĩnh Hưng ở show diễn của Siu Black. Thậm chí, nhiều người con cho đó là một chiêu PR thông minh của Đàm Vĩnh Hưng. Tuy nhiên, dù cho đó là một chiêu thức truyền thông chăng nữa thì đó cũng là một hành động PR rất đáng làm và vô cùng ý nghĩa. Nó đem đến sự ấm áp cho nữ ca sĩ đàn chị sau cú vấp ngã, giúp chị Siu mạnh mẽ hơn, bớt cô đơn hơn trong lần trở lại này.

Có thể nói, trong thế giới showbiz đầy rẫy những thị phi thì hành động của Đàm Vĩnh Hưng có thể coi là cử chỉ hiếm hoi để lại dấu ấn đẹp trong lòng người hâm mộ.

Quốc Khánh