Đàm Vĩnh Hưng đội mưa đến buổi họp báo ma quái của Dương Triệu Vũ

26/09/2012 09:42 Lê Ngọc Dương Cầm
(GDVN) - Mr Đàm bất chấp trời mưa lớn, vận đồ trắng, đến họp báo ra mắt liveshow Kể từ đêm đó của Dương Triệu Vũ tại TP.HCM vào chiều qua, 25/9.
Trước giờ họp báo, Sài Gòn đột ngột đổ mưa lớn. Tuy vậy, rất đúng giờ, chiếc Lexus RX 350 đời 2011 màu trắng của Mr Đàm đã từ từ tiến vào trung tâm hội nghị White Palace.
Nhân viên mở cửa xe...
Mr Đàm cầm dù bước ra.
Tránh những vũng nước đọng...
Tiến nhanh vào phòng họp báo...
Mr Đàm cười tươi bên học trò Dương Triệu Vũ. Mr Đàm nói: "Hôm nay là buổi họp báo rất quan trọng đối với Hưng..."
Sau đó Mr Đàm đi kiểm tra mọi thứ, trước khi buổi họp báo diễn ra.
Anh vui vẻ làm một "con ma" bên cạnh Dương Triệu Vũ, TamMy. Đây là một bối cảnh lấy từ ý tưởng của vở kịch kinh điển nổi tiếng thế giới mang tên Bóng ma trong nhà hát, sẽ xuất hiện trong liveshow Kể từ đêm đó. Liveshow này sẽ đánh dấu  sự chín muồi nghệ thuật trong suốt chặng đường 2 năm từ Mỹ trở về Việt Nam nói riêng và 6 năm đứng trên sân khấu nói chung của Dương Triệu Vũ.
"Con ma" Mr Đàm bên cạnh các "ma nữ": Bảo Thy, Vy Oanh, TamMy, Đồng Lan.
Và "con ma" chủ nhân liveshow Dương Triệu Vũ.
Không hẹn mà rất trùng khớp, Bảo Thy, Vy Oanh, Mr Đàm, TamMy, Đồng Lan đều diện đồ trắng.
"Ma" Mr Đàm ôm cột, bên cạnh cách tạo dáng hài hước của các "ma" nữ.
Tạo dáng xong, Mr Đàm bước ra làm "đạo diễn" : "Dương Triệu Vũ ngầu lên chút nữa. Đồng Lan diễn vừa phải thôi, nhìn ghê quá!".
Đạo diễn của liveshow Kể từ đêm đó, Trần Vi Mỹ rất thích thú với tờ thông cáo báo chí.
Trong liveshow “Kể Từ Đêm Đó”sẽ diễn ra vào lúc 20h, ngày 20/10 tại Nhà hát Tp. Hồ Chí Minh,"hoàng tử mắt hí" kể một câu chuyện gần như là một “cái mệnh” vận vào anh. Một câu chuyện được lồng ghép từ chính tự thân người nghệ sỹ cùng với vẻ đẹp của âm nhạc sẽ tạo nên không gian vừa huyền hoặc của nghệ thuật nhưng cũng rất đời thường. Hàng loạt những khách mời tên tuổi sẽ song hành cùng Dương Triệu Vũ trong liveshow: Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Vy Oanh, Bảo Thy, TamMy, Đồng Lan, Lê Khánh, Tuấn Khải, Cao Lâm Viên...chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.
Lê Ngọc Dương Cầm