Đan Trường bị... ‘hỏi xoáy đáp xoay’

20/03/2012 11:30 Bạn đọc Hoàng Điệp
(GDVN) - Ngày 18/3 vừa qua Đan trường có một ngày hòa mình cùng fan tại Hà Nội.

Buổi gặp mặt fan lớn nhất của Đan Trường mang tên “Gửi Người Tôi Yêu” được tổ chức tại nhà hát Kim Mã – Hà Nội. 14h30 cả khán phòng nóng lên với màn tập hát để chào đón Đan Trường.


Đúng 15h, khán phòng được bật sáng lộng lẫy, các fan reo hò tưởng chừng Anh Bo xuất hiện. Nhưng, đó mới chỉ là tiết mục mở màn của các FC tổ chức chương trình. Phải tới 15 phút sau Đan Trường xuất hiện từ dưới sân khấu đi lên tạo một sự bất ngờ cho các bạn trẻ. Sự xuất hiện của Anh Bo khiến cho khán phòng nóng rực vì những tiếng reo hò của các fan. Sau bài hát mở màn, Đan trường dành hẳn 1 khoảng thời gian dài để giao lưu với fan.

Đan Trường nhận hoa, quà từ người hâm mộ.

Các fan đưa ra những câu hỏi rất ngộ với Đan Trường như “anh đi giày side bao nhiêu” – và được Đan Trường bật mí  đi giày side 41. Tiếp đó, khá nhiều các câu hỏi ngộ nghĩnh khác như “Khi nào anh lấy vợ?” - câu hỏi này anh Bo không đưa ra thời gian cụ thể mà chỉ nói, khi nào anh mệt mỏi trong việc đi hát và muốn có một mái ấm gia đình mới nghĩ đến việc đó. “Việc lấy vợ chỉ là để tự nhiên khi nào đến hẵng hay”, Anh nói. Ngay sau đó, nam ca sỹ chuyển chủ đề rất nhanh sang câu hỏi khác…


Giao lưu cùng fan, Đan Trường ăn mặc khá giản dị.

Nhiều bạn fan muốn biết bí quyết học ngoại ngữ của Đan Trường, thì được bày cho một mẹo, đó là nếu “nhại lại” được tiếng của người ta đã là một thành công. Đặc biệt nhất, trong buổi họp fan có 1 gia đình hâm mộ Đan Trường cuồng nhiệt đến từ Thạch Thất – Hà Nội. Đây là điều hiếm, khi cả một gia đình nhiều thế hệ cùng thần tượng chung một người v.v.


Buổi họp fan kết thúc bằng việc Đan Trường chụp ảnh vui vẻ.

Mời bạn đọc gửi tin, bài cho Ban Văn hóa (BẤM VÀO ĐÂY), đồng thời kèm thông tin tài khoản ngân hàng (có nêu rõ chi nhánh). Tin bài nào đăng tải tác giả sẽ nhận được nhuận bút từ Tòa soạn. Trân trọng cám ơn!

BẤM VÀO ĐÂY để gửi tin bài.


Bạn đọc Hoàng Điệp