Đan Trường tình cảm hôn con trai nuôi của 'tình cũ'

25/01/2014 07:17 TỬ VĂN
(GDVN) - Cu cậu tỏ vẻ rất thích thú khi được Đan Trường bên cạnh chơi đùa và hớn hở dành cho "bố" một nụ hôn.

Chiều qua (24.01), Thanh Thảo cùng Jacky đến xem bố Đan Trường tập luyện cho một chương trình ca nhạc sắp diễn ra tại TPHCM.

Jacky được mọi người biết đến là con trai nuôi của nữ ca sĩ Thanh Thảo, và luôn xuất hiện cùng cô trong nhiều sự kiện. Thanh Thảo luôn chăm sóc con trai rất chu đáo cũng như muốn bên con trong mọi thời điểm. Dù là mẹ nuôi thế nhưng búp bê lại khiến người khác phải ngưỡng mộ bởi tình thương dành cho cậu con trai bé bỏng.

Dù là mẹ nuôi, thế nhưng Thanh Thảo xem Jacky như con trai ruột của mình, cô luôn đưa con đi theo trong các sự kiện.

Chỉ mới 2 tuổi nhưng bé Jacky rất  ngoan ngoãn và khá dạn dĩ trước người lạ. Cu cậu còn thể hiện sự thông minh khi sử dụng thành thạo máy tính bảng. Bên cạnh đó còn trả lời sành sỏi nhiều câu hỏi. Em luôn chăm chú theo dõi "bố" Đan Trường trên sân khấu.

Jacky ngồi yên một mình cùng chiếc máy tính bảng và không hề quấy khóc hay đòi bế. Em lặng lẽ theo dõi mẹ và "bố" tập luyện.
Jacky khá hớn hở và không quên cười thật tươi để chụp ảnh cùng "bố" Đan Trường. 
Thể hiện tình cảm bằng cách hôn môi "bố" 
Và mẹ Thanh Thảo
Dù rất thích nghe nhạc, cũng như hay nhún nhảy theo điệu nhạc, nhưng khi được hỏi sau này có muốn trở thành ca sĩ hay không thì anh chàng khẽ lắc đầu. Jacky đặc biệt rất thích xem các  video clip hoạt hình vui nhộn.
Jacky được mẹ bế lên sân khấu 
Ngoan ngoãn đứng yên để theo dõi mẹ Thanh Thảo  tập luyện cùng "bố" Đan Trường
Không hề sợ sệt dù đứng một mình cạnh người lạ
TỬ VĂN