Đặng Siêu: Châu Tinh Trì mới của Trung Quốc?

28/06/2011 06:50
(GDVN) – Nữ diễn viên nổi tiếng xứ Đài Y Năng Tịnh đã không ngại ngần gọi Đặng Siêu là "Châu Tinh Trì mới của Trung Quốc" bởi diễn xuất hài hước và thú vị

(GDVN) - Nữ diễn viên nổi tiếng xứ Đài Y Năng Tịnh đã không ngần ngại gọi Đặng Siêu là Châu Tinh Trì mới của Trung Quốc, bởi diễn xuất hài hước và thú vị của anh trong Perfect Baby.

Đặng Siêu đóng cặp với Y Năng Tịnh trong Perfect Baby đã dùng tính hài hước của mình để tiếp thêm năng lượng cho bộ phim.

Trong bộ phim tình cảm thành thị nhẹ nhàng hợp tác giữa Pháp và Trung Quốc này, Đặng Siêu đóng vai một sinh viên ở Paris bị vướng vào chuyện tình tay bốn khi anh bất ngờ trở thành bố sau khi hiến tặng tinh trùng. Trở thành người bố “bất đắc dĩ”, để khiến cho con gái vui vẻ, anh đã biến hóa trở thành ông già noel, người mù, vũ nữ... khiến cô bé cười không ngớt. Với việc hóa trang thành “siêu nhân bách biến” với những trang phục màu mè, và những pha hài hước dí dóm, diễn xuất của Đặng Siêu khiến những người trong đoàn làm phim cảm thấy vô cùng thú vị, cười nghiêng ngả.

Đặng Siêu vào vai ông bố bất đắc dĩ
Đặng Siêu vào vai ông bố bất đắc dĩ trong Perfecr Baby
 
 
Diễn xuất hài hước của Đặng Siêu khiến người bạn diễn Y Năng Tịnh không ngại ngần gọi anh là
Diễn xuất hài hước của Đặng Siêu khiến người bạn diễn Y Năng Tịnh không ngại ngần gọi anh là "Châu Tinh Trì mới của Trung Quốc".


Đặng Siêu cho biết tham gia bộ phim này là một kinh nghiệm tuyệt vời, đặc biệt là diễn xuất với trẻ con. Nhân vật của anh từ một chàng trai vô tư lự chuyển thành người đàn ông thực thụ, như chính bản thân anh, để lấy lòng tin của bạn diễn nhỏ.

Trong đời thực, vợ của Đặng Siêu là Tôn Lệ hiện đang mong đợi đứa con đầu lòng của họ. Khi nói về chuyện trở thành một người cha trong đời thực, nam diễn viên này cho biết anh cảm thấy có trách nhiệm hơn, cũng như rất háo hức.

Perfect Baby có sự tham gia của các diễn viên Jean-Baptiste Maunier, Đặng Siêu và Jane March, sẽ tấn công màn ảnh nhỏ vào dịp Lễ Tình nhân Trung Quốc đầu tháng 8 (7/7 âm lịch).

H.H