Đâu chỉ một mình Thủy Tiên... thích rắn!

19/04/2012 07:17 Hương Trần
(GDVN) - Nữ trang hình rắn mang lại may mắn, quyền lực, sự quyến rũ luôn khiến các sao trên khắp thế giới mê mẩn.
Ngày 16.4 Thủy Tiên xuất hiện bên Công Vinh cùng chiếc đồng hồ hình rắn có giá 4 tỷ.
Đây là món quà tuyển thủ Công Vinh dành tặng người yêu. Chiếc đồng hồ thuộc dòng Bvlgari nổi tiếng thế giới được làm bằng vàng khối, mặt đồng hồ đính kim cương, phân dây uốn lượn nhiều vòng từ cổ tay lên đến gần khuỷu tay. Cả thế giới chỉ có 15 chiếc đồng hồ này.
Cũng giống như Thủy Tiên có rất nhiều sao trên khắp thế giới mê mẩn trang sức hình rắn. Trong MV  Từ ngày anh đi Hồ Ngọc Hà hóa thân thành Nữ hoàng Ai cập và sử dụng rất nhiều nữ trang hình rắn.
Thời xa xưa, Nữ hoàng Ai Cập luôn mang theo mình một con rắn để bảo vệ và thể hiện quyền lực. Ngày nay trang sức hình rắn được thiết kế ngày càng nhiều nhưng là dòng nữ trang cao cấp vì nó thể hiện vẻ đẹp nữ quyền, độc đáo, bí hiểm của người đeo.
Người mẫu Thúy Hạnh xuất hiện trong chương trình Việt Nam Got Talent với chiếc đồng hồ hình rắn nổi bật.
Jenifer Phạm cũng khéo léo lựa chọn cho mình chiếc vòng cổ hình rắn khi tham gia một sự kiện.
Phương Mai bí hiểm đầy quyến rũ với gam màu đỏ và chiếc vòng cổ hình rắn.
Chiếc vòng rắn của Mai Khôi không nổi bởi quá nhiều phụ kiện lòe loẹt khác.
Đây là chiếc đồng hồ của huyền thoại Elizabeth Talor. Chiếc đồng hồ ngọc lục bảo hình rắn của thương hiệu Bvlgari đã được bán đấu giá với mức khởi điểm là 15.000USD sau khi Elizabeth qua đời.
Angelina Jolie cũng rất thích nữ trang hình rắn.
Cặp đôi Brad Pit và Angelina Jolie đã thể hiện tài năng thiết kế nữ trang của mình qua BST nhẫn, vòng tay, vật dụng gia đình có chạm khắc hình chú rắn.
Angelina Jolie rất thích rắn bởi khi mang thai cô đã được tặng một chiếc nhẫn hình rắn và cảm thấy may mắn từ khi đeo nó. Được biết chiếc thìa có tay cầm hình rắn do cô thiết kế có giá là 525 USD.
Claudia Gerina xuất hiện trong buổi công chiếu phim "II MIo Domani" với chiếc đồng hồ Serpenti bằng vàng hồng mặt đính kim cương.
Nữ diễn viên, MC Hàn Quốc KIm Hye Soo rất thích chiếc đồng hồ hình rắn của mình. Cô thương xuyên mang theo mình trong các sự kiện sang trong với mong muốn nhận được may mắn.
Một khán giả người Việt Nam chụp ảnh cùng Kim Hye Soo trong lần cô đến TP. Hồ Chí Minh. Vị khán giả này cũng có một chiếc đồng hồ như thần tượng.
Rất nhiều ngôi sao trên thế giới cũng mê mẩn nữ trang hình rắn. Chiếc đồng hồ của Kristen Dunst.

Từ Madonna...
Cho tới...nữ ca sỹ Rihana
Hay cô Kim siêu vòng ba.
Jessica Alba
Heidi Klum
Kate Walsh
Hayden Panettiere
Paris Hilton
Sarah Jessica Parker
Hương Trần