Đêm tâm tình đầy màu sắc của Đàm Vĩnh Hưng

12/02/2012 11:17 Lê Ngọc Dương Cầm - Ảnh: Lý Võ Phú Hưng
(GDVN) - Tối qua (11/2), liveshow Tình lỡ trăm năm của Mr Đàm đã diễn ra tại nhà hát TP.HCM, giống như một mâm cỗ thịnh soạn với nhiều món chất lượng, đủ các vị: Pop, bolero, Jazz, boston, rumba, dance… Trong suốt hơn 3 giờ đồng hồ, với sự dẫn dắt câu chuyện một cách tự nhiên của siêu mẫu Bình Minh, Mr Đàm đã trải lòng mình về những cuộc tình đã qua và hiện tại bằng âm nhạc.
Là ca sĩ nam nổi tiếng và thành công nhất Việt Nam hiện nay nhưng Mr Đàm khá lận đận trong tình yêu. Trong đêm liveshow, anh đã làm khán giả xúc động bằng những câu chuyện yêu đương đầy lãng mạn, buồn nhiều hơn vui của mình.
Siêu mẫu Bình Minh đã rất khéo léo đặt những câu hỏi để Mr Đàm có thể tự nhiên trải lòng về những chuyện “thầm kín”.
Và anh đã “cháy” với những ca khúc đã từng làm nên tên tuổi: Bình minh sẽ mang em đi, Tình ơi!Xin ngủ yên, Biển tình, Ngày không bình yên…
Hát cùng Lệ Quyên ca khúc Biết nói gì đây. Lệ Quyên trong chiếc áo xường xám, trẻ trung bên cạnh Mr Đàm áo vest lịch lãm. Tiết mục này tạo cho khán giả sự thích thú bởi sự phối hợp ăn ý của họ.
“Tung hứng” cùng Dương Triệu Vũ trong ca khúc Tình bay xa.
Lần đầu song ca cùng nam ca sĩ số 1 Việt Nam, nhưng Như Ý đã rất tự tin. Ca khúc Đêm cô đơn đã nhận được nhiều tráng pháo tay của khán giả.
Tiết mục điễm nhấn chương trình: Chuyện thành Cổ Loa. Tiết mục này đã được Mr Đàm đầu tư công phu về trang phục và vũ đạo.
Mr Đàm mang hình ảnh hào hùng trong bộ trang phục cách điệu đẹp mắt.
Sau đó anh gây bất ngờ và thú cho khán giả bằng “vị” Jazz trong ca khúc: Nụ hôn xa vời. Giọng Mr Đàm trở nên lạ lẫm, lúc lãng đãng, lúc da diết…
Đa phần các bộ trang phục Mr Đàm chọn mặc trong đêm liveshow là những bộ veston sang trọng..
Dương Triệu Vũ đã tiết lộ về sự "lận đận" của ca khúc chủ đề của đêm Liveshow Tình lỡ trăm năm. Anh đã hát ca khúc này lúc 9 tuổi. Bẵng đi gần 10 năm sau, khi bước chân vào nghề hát, anh đã có dịp ghi âm ca khúc này, nhưng vì nhiều lý do, ca khúc chưa từng được công bố. Hôm nay anh đã thỏa ước mơ hát ca khúc này trước khán giả.
Sự mãn nguyện của Mr Đàm khi kết thúc một liveshow thành công. Anh đã mang đến cho khán giả một đêm nhạc nhiều màu sắc, chất lượng trong những ngày đầu năm mới.
Lê Ngọc Dương Cầm - Ảnh: Lý Võ Phú Hưng