ĐH Tây Đô gửi công văn khẳng định Thu Thảo thi tốt nghiệp trước

14/09/2012 17:09 Q.K
(GDVN) - Sau khi Giaoduc.net.vn đăng tải bài viết phản ánh những điều khó hiểu khi lớp Trung cấp tài chính ngân hàng K5 thi tốt nghiệp vào tháng 8/2012 mà Hoa hậu Đặng Thu Thảo - học sinh của lớp đó lại tốt nghiệp vào tháng 5/2012, Đại học Tây Đô đã gửi đến báo chí căn cứ khẳng định Thu Thảo đã tốt nghiệp vào tháng 5/2012.
Đại học Tây Đô gửi công văn số 314/ĐHTĐ đến báo Tiền Phong – đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, khẳng định những nội dung thông trong công văn số 307/ĐHTĐ là đúng sự thật, đúng theo quy chế, quy định của Bộ Giáo dục và đào tạo.

Đại học Tây Đô cho biết: “Do Thảo có nguyện vọng thi Hoa hậu Việt Nam, em Thảo đã có đơn xin dự thi Tốt nghiệp trung cấp trước hạn so với các bạn cùng lớp và Trường đã đồng ý cho Thảo được thi tốt nghiệp vào đợt tháng 5/2012 cùng với lớp Trung cấp Dược sỹ khóa 5 – Đợt 1 – Lần 1, Trung Cấp du lịch khóa 3.

Quyết định của quyền hiệu trưởng Trường Đại học Tây Đô cho Đặng Thu Thảo thi tốt nghiệp trước

Sau khi có kết quả đạt tốt nghiệp trung cấp, Thảo đã đăng ký thi liên thông từ trung cấp lên cao đẳng và trúng tuyển ngành kế toán vào tháng 6/2012."

Kèm theo công văn này là quyết định số 272/QĐ-ĐHTĐ ký ngày 26 tháng 4 năm 2012 về việc đồng ý cho học sinh Đặng Thị Thu thảo thi tốt nghiệp.

Công văn của Đại học Tây Đô gửi báo Tiền Phong

Trước đó, Báo Giáo dục Việt Nam có nhận được phản hồi từ các bạn học sinh cùng lớp với Hoa hậu Đặng Thu Thảo cho rằng Hoa hậu Thu Thảo chưa thi tốt nghiệp lớp trung cấp tài chính ngân hàng khóa 5.

Q.K