Diệp Tuyền dính tin đồn “phá đám” Hoắc Kiến Hoa – Lâm Tâm Như

06/07/2013 07:39 Hải Hà
(GDVN) - Nhiều thông tin cho rằng, Hoắc Kiến Hoa đang bí mật hẹn hò với Diệp Tuyền, bỏ quên nàng Cách cách xinh đẹp Lâm Tâm Như.

Trước đây, chuyện tình Hoắc Kiến Hoa – Trần Kiều Ân từng tốn không ít giấy mực của báo giới, tuy nhiên, Hoắc Kiến Hoa đã lên tiếng khẳng định, anh với Trần Kiều Ân chỉ là bạn bè.

Tin đồn Hoắc Kiến Hoa với Trần Kiều Ân tạm lắng xuống thì cư dân mạng bắt đầu chuyển sang Lâm Tâm Như, người từng đóng chung với Hoắc Kiến Hoa trong bộ phim Xe Điện Ngầm. Năm 2011 mặc dù rất bận rộn nhưng Hoắc Kiến Hoa vẫn thu xếp công việc tham gia vào bộ phim Khuynh Thế Hoàng Phi do Lâm Tâm Như làm chế tác. Sau bộ phim này cả hai bị nghi ngờ bí mật yêu nhau đã được bốn  năm. Nhưng họ vẫn không lên tiếng hay phủ nhận trước tin đồn này.

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa trong Xe điện ngầm
Cả hai tỏ ra rất thân thiết  
 

Nhưng, mới đây, giới truyền thông lại bất ngờ trước bức ảnh chàng diễn viên điển trai đang bí mật hẹn hò cùng với nữ diễn viên Diệp Tuyền. Những hình ảnh khá thân mật của hai người đã bị phóng viên ghi lại. Có thông tin cho rằng, Diệp Tuyền cũng thường đến trường quay để thăm Hoắc Kiến Hoa.

Các fan của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa lập tức dấy lên tin đồn Diệp Tuyền là kẻ thứ ba phá đám mối quan hệ của hai diễn viên nổi tiếng. Tuy nhiên, thông tin này vẫn chưa được người trong cuộc xác nhận. 

Hoắc Kiến Hoa và Diệp Tuyền gặp gỡ nhau khi cùng đóng chung trong bộ phim truyền hình Thiên hạ đệ nhất năm 2005.  

 Hoắc Kiến Hoa bị bắt gặp bí mật hẹn hò với Diệp Tuyền
 Chuyện tình giữa Quy Hải Nhất Đao (Hoắc Kiến Hoa) và 
Thượng Quan Hải Đường (Diệp Tuyền) trong Thiên hạ đệ nhất 
đã lấy đi nước mắt của không ít khán giả.

Hải Hà