Đinh Ngọc Diệp, Vũ Thu Phương lần đầu 'khoe' cha ruột

16/06/2013 19:35 P.Liễu
(GDVN) - Ngày 16/6, nhân dịp tham dự một sự kiện với chủ đề "Cha là hương vị tuyệt hảo của đời con", Đinh Ngọc Diệp đã mời cha đi cùng. Vũ Thu Phương cũng viết những lời tri ân đến cha và chồng mình trên trang cá nhân nhân "Ngày của cha".

"Ngày của cha" 16/6 năm nay, Đinh Ngọc Diệp gửi lời tri ân đến đấng sinh thành qua những bức hình được cô chia sẻ trên trang cá nhân.

Nhân dịp tham dự một sự kiện với chủ đề "Cha là hương vị tuyệt hảo của đời con" Đinh Ngọc Diệp đã mời cha đi cùng. Hai cha con vui vẻ chụp hình. Bên cạnh đó, diễn viên xinh đẹp còn dành những cử chỉ ân cần, quan tâm chu đáo đến cha của mình. Trong buổi tiệc, Đinh Ngọc Diệp có dịp trò chuyện nhiều hơn với cha bởi thường ngày, công việc bận rộn khiến hai cha con ít gặp nhau.

Đây cũng là lần hiếm hoi nữ diễn viên giới thiệu cha đến công chúng. Nữ diễn viên cũng dành nhiều lời tốt đẹp khi chia sẻ về đấng sinh thành của mình. Qua hình, có thể nhận ra Đinh Ngọc Diệp thừa hưởng nhiều nét đẹp từ cha, đặc biệt là nụ cười tươi tắn.

Khuôn mặt Đinh Ngọc Diệp rất giống cha, đặc biệt là nụ cười tươi tắn.
Hai cha con cùng chụp hình.
Cô vui vẻ ghi lại những giây phút bên cha.

Đinh Ngọc Diệp dường như rất chu đáo, quan tâm tới cha của mình.
Cũng nhân "Ngày của cha" 16/6, Vũ Thu Phương đã gửi lời tri ân đến cha và chồng mình qua những dòng tâm sự dài trên trang cá nhân. Cô chia sẻ:

"Chúc mừng ngày của những người cha, chúc các ông bố luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc bên con cái nhé!

Cám ơn bố yêu đã cho con được sinh ra trên cõi đời này, cám ơn bố đã nghiêm khắc dạy dỗ con trưởng thành và dìu dắt con qua nhiều chông gai, cám dỗ.

Ông ngoại có Anna như trẻ thêm được nhiều tuổi ông nhỉ? Ông hãy luôn mạnh khỏe, sống thật lâu để vui vẻ hạnh phúc bên con cháu ông nhé!

Cám ơn papa của Anna đã tặng Anna xinh xắn cho mama. Cả gia đình mình sẽ luôn ngập tràn tiếng cười papa nhỉ! Chúc Pa luôn mạnh khỏe, thành công và iu mama thật nhiều nhé!"

Vũ Thu Phương dành những lời chúc tốt đẹp đến cha và chồng nhân "Ngày của cha" 16/6.
Bên cạnh đó, Chung Thục Quên đã dùng ảnh chụp cùng cha làm ảnh đại diện trên trang cá nhân như một hành động tri ân sâu sắc đến cha mình nhân dịp "Ngày của cha".
P.Liễu