DJ gợi cảm nhất thế giới đội nón lá đến Việt Nam

28/05/2014 15:02 Bảo Anh
(GDVN) - Tối 27/5, cặp đôi DJ KimKat nổi tiếng thế giới đã mở màn tour lưu diễn ở thành phố Hồ Chí Minh bằng đêm nhạc Made for Music.
Cặp đôi KimKat, với hai thành viên là cô gái lai Pháp-Việt Kim Lee và nữ nghệ sĩ Nga Katrina Nova.
Họ gặp nhau năm 2007 khi cả hai đều đang cùng theo đuổi sự nghiệp người mẫu. Phát hiện niềm đam mê chung trong âm nhạc, cặp đôi cùng nhau đăng kí vào Học viện Scratch ở Los Angeles. 
Kể từ khi họ bắt đầu bước lên sàn biểu diễn chuyên nghiệp trên khắp thế giới, cặp đôi đã nhanh chóng được biết đến như một trong những điểm sáng giá nhất của các câu lạc bộ, với khả năng tạo ra những bản mix sôi động, kết hợp giữa dòng nhạc heavy trance, EDM, hip-hop và top 40. 

Ngoài kinh nghiệm làm DJ ấn tượng, KimKat còn được biết đến với vai trò người mẫu, diễn viên và từng xuất hiện trong nhiều video âm nhạc. Họ còn từng là người mẫu trang bìa cho tạp chí Esquire, Maxim và FHM. Hai nữ DJ đã từng làm việc cùng với những tên tuổi lớn như Kanye West, Jay-Z, Steve Aoki và Katy Perry. 

Được biết, trong thời gian tại thành phố Hồ Chí Minh, KimKat sẽ lưu diễn những địa điểm sau:  22 tháng 5 – Gossip, số 79 Trần Hưng Đạo, quận 1; 23 tháng 5 – Apocalyspe Now, số 2C Thi Sách, quận 1; 24 tháng 5 – Lush, số 2 Lý Tự Trọng, quận 1; 29 tháng 5 -  Vuvuzela, số A43 Trường Sơn, quận Tân Bình; 30 tháng 5 – Vuvuzela, Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1; 31 tháng 5 – Vuvuzela, Zen Plaza, số 54-56 Nguyễn Trãi, quận 1

DJ Kim Lee sinh năm 1988 tại Mỹ nhưng là người mang hai dòng máu Việt Nam và Pháp. Cô khởi nghiệp bằng nghề người mẫu và diễn viên. Kim Lee đã xuất hiện trên trang bìa nhiều tạp chí thời trang và các ấn phẩm như OK, Maxim, FHM, Style, Elle. Năm 2011, Kim Lee được tạp chí FHM phiên bản Singapore bình chọn vào danh sách 100 phụ nữ gợi cảm nhất trên thế giới. Cô cũng có một vai diễn trong bộ phim ăn khách "Hangover 2".

Với sự nghiệp DJ đang lên, Kim Lee cho biết, cô luôn mong muốn được biểu diễn tại Việt Nam - quê hương của mình. Hai cô gái cũng từng gây quỹ ủng hộ cho những nạn nhân thảm họa động đất sóng thần ở Nhật Bản, những trẻ em không gia đình và những phụ nữ bị bạo hành không nơi nương tựa.

Bảo Anh