DJ Oxy tiết lộ chuyện bị bầu show hành hung, ăn chặn tiền

09/10/2014 14:33 Thanh Thanh
(GDVN) - Nữ DJ xinh đẹp quyết định chia sẻ câu chuyện của mình như một lời cảnh báo đến bạn bè.

Câu chuyện nữ DJ Oxy bị bầu show ăn chặn tiền, hành hung giữa đêm được ca sĩ Bằng Cường - chồng sắp cưới của nữ DJ chia sẻ trên facebook mới đây đã hé lộ phần nào về mảng tối trong mối quan hệ giữa bầu show và nghệ sĩ. Sau một thời gian im lặng, nữ DJ xinh đẹp này quyết định chia sẻ câu chuyện của mình như một lời cảnh báo đến bạn bè. 

- Chuyện Oxy bị bầu show ăn chặn tiền rồi hành hung được bạn trai - ca sĩ Bằng Cường chia sẻ trên trang cá nhân là như thế nào?

Chuyện này là có thật, các đây không lâu Oxy có nhận show diễn ở Lạng Sơn và Quảng Ninh, theo lời sắp xếp của bầu show tên K.D ở ngoài Bắc. Theo thỏa thuận Oxy sẽ chi lại tiền hoa hồng 10% cho anh bầu show đó. Nhưng ngay sau đêm diễn, anh ta lại đưa thiếu cho Oxy 4 triệu đồng như thỏa thuận ban đầu. Anh ta nói là quán vắng khách nên chủ đưa thiếu nhưng trên thực tế Oxy thấy trước đó chủ quán đưa đủ tiền cho anh ấy.

DJ Oxy.

Oxy vẫn cầm và trả anh ta tiền hoa hồng như đã thỏa thuận rồi cùng anh ta lên xe ô tô đi về. Nhưng trên xe anh ta lại đòi Oxy chi thêm 10% hoa hồng nữa. Lúc này anh ta có những hành động không hay nên Oxy mời anh ta xuống xe và nói rằng bây giờ Oxy phải về Hải Phòng nên anh ta sẽ phải tự bắt xe về Bắc Ninh.

Nghe Oxy nói vậy, anh ta vẫn không chịu xuống mà tiếp tục tranh cãi nên Oxy mới nói tài xế dừng xe bỏ đồ của anh ta xuống.

Khi này đang ngồi ở ghế trước, anh ta định len vào giữa hai ghế, giơ tay ra đánh Oxy hưng không có tới. Sau đó Oxy xuống xe… anh ta xuống theo và nhặt viên gạch ném Oxy, rất may có anh lái xe chạy theo ngăn lại. Lúc đó là đã 3 giờ sáng. Xe dừng lại ven đường và có nhiều người đi đường cũng dừng lại. Anh ta bỗng bù loa bù loa là Oxy không chịu trả tiền hoa hồng. Sau một hồi dùng dằng vẫn chưa giải quyết được, Oxy vừa sợ vừa mệt mỏi nên đã đưa tiền cho anh lái xe để đưa cho anh ta thêm phần trăm hoa hồng nữa. Xong Oxy về Hải Phòng luôn.

Ngay rạng sáng đó Oxy điện thoại kể cho anh Cường, anh ấy cũng không ngủ được nên mới có chuyện bày tỏ bức xúc lên facebook như mọi người biết.

- Chuyện bầu show quỵt tiền ca sĩ không hiếm và cũng từng lùm xùm trên báo chí, Oxy có thường rơi vào tình cảnh này?

Oxy và nhiều bạn bè nhận lời bầu show đi diễn thường là nhận lời bằng miệng với nhau chứ không kí kết hợp đồng gì cả nên khi xảy ra chuyện mình thường rất bất lợi. Oxy từng gặp vài lần việc diễn xong, ngồi chờ bầu show để lấy tiền nhưng chờ hoài không thấy, hóa ra người ta đã ôm tiền bỏ trốn. Còn việc mà anh bầu K.D kia thì đúng là lần đầu.

-  DJ được xã hội nhìn nhận là một nghề mà môi trường làm việc được cảnh báo không an toàn”, nhất là đối với các DJ nữ. Vì sao Oxy lại chọn cho mình nghề này?

Đúng là vậy. Nghề DJ hiện nay rất hấp dẫn với nhiều bạn trẻ, các nữ DJ thì cát xê cao hơn nhiều so với nam. Làm ở môi trường vũ trường, quán bar… mức độ “tha hóa” rất lớn nên nghệ sĩ nữ cũng phải có bản lĩnh lớn. 

Ở môi trường này, người ta có thể dễ dàng đánh mất bản thân và cũng dễ bị mang tiếng hư hỏng. Có nhiều DJ lấy nghề này để kiếm đại gia hoặc kiếm tiền ngoài luồng khác nhưng có những DJ làm nghề chân chính để sống. Vì tính chất công việc ở một môi trường nhạy cảm nên các DJ cũng dễ bị quấy rối của các fan hoặc các đại gia…


- Nói vậy Oxy đã từng bị quấy rối?

Có một đại gia từng tặng Oxy 1 bông hồng kèm tờ 500 ngàn và xin số điện thoại nhưng Oxy từ chối, anh ta bắt người phục vụ đi lại tới 3- 4 lần nữa. Oxy đành nhận nhưng không cho số điện thoại. Sau đó anh ta lại xin được số của Oxy qua cô nhân viên làm cùng và nhắn tin sẽ tặng Oxy 10 triệu đồng nếu chịu đi chơi với anh ta, Oxy nói anh ta gọi lộn số. Rồi có một khách quen trong 2 tháng trời ngày nào cũng đeo đuổi khi Oxy diễn xong. Oxy sợ quá nên đành nghỉ chỗ đó mới thoát.

Cũng có lần Oxy ngồi nhờ xe của một khách về cùng vì đi cùng đường. Không ngờ anh ta chạy vòng vòng. Mình hỏi anh ta thì anh ta nói đi đường tắt. Oxy giục anh ta thì một lúc thấy anh ta đỗ ở con hẻm rất tối. Oxy bảo sao anh không về mà dừng xe ở đây rồi toan xuống thì anh ta ôm chặt lấy Oxy. Lúc đó Oxy rất sợ, thoáng thấy có ánh đèn xe máy đi vào Oxy la lớn thì anh ta mới chịu bỏ ra.

Thú thực, sau những lần ấy Oxy có kinh nghiệm và biết cách xử lý tình huống hơn. Vì vậy bây giờ Oxy thường chỉ nhận những show diễn lớn, chắc chắn, không nhận những show nhỏ lẻ nữa. Ở ngoài đời thường, Oxy ăn mặc khác hẳn ở trên sân khấu, tới nỗi không ai nhận ra Oxy là... DJ Oxy (cười). Oxy có quy tắc riêng không nhận tiền boa của khách, diễn xong là lui về cửa sau vũ trường và về nhà.

- Cách đây không lâu Oxy và ca sĩ Bằng Cường còn suýt “không nhìn mặt nhau” vì lí do người yêu cũ của anh Cường ghen tuông. Sau xích mích đó, Oxy tuyên bố sẽ giải nghệ 1 năm và về quê ăn chay niệm Phật nhưng 2 tháng sau đã thấy Oxy lại đi diễn trở lại. Lí do đặc biệt ở đây là gì vậy?

Giải nghệ như Oxy nói là do chuyện cá nhân trục trặc với anh Cường một phần nhưng phần khác là vì gia đình. Ba Oxy bị bệnh, Oxy về nhà chăm ông và ăn chay để xin Phật cho ba qua khỏi. Được hai tháng thì thực sự Oxy rất nhớ nghề, bên cạnh đó Oxy cũng cần tiền để lo trang trải cho ba chữa bệnh nhưng Oxy chỉ nhận vài show thôi chứ không nhận nhiều như trước.

- Chuyện chị với ca sĩ Bằng Cường chia tay rồi tái hợp và tuyên bố sẽ có đám cưới khiến khán giả tò mò rất nhiều?

Chuyện này Oxy xin được giữ bí mật, đó là thời khắc không hay đã qua và Oxy không muốn nhắc lại.

- Gần đây một cây viết trẻ đã gây bão dư luận về việc không nên “ăn trái cấm” và sống thử trước hôn nhân. Oxy có đồng tình với quan điểm này không?


Tôi nghĩ việc sống thử cũng sẽ giúp tình yêu được thử thách trước khi đi đến một đám cưới, còn hơn là việc lấy nhau rồi mới ra tòa li dị vì “không hợp”. Đặc biệt là nhiều người trẻ có những cuộc tình mau chóng đi đến hôn nhân nhưng cũng chóng vánh chia tay vì quá vội vàng.

Oxy cũng đã như vậy, chính vì vậy Oxy thấy thật may mắn Oxy phát hiện ra giữa chúng tôi có sự khác biệt. Nếu mà Oxy không từng chung sống với anh ấy có lẽ giờ Oxy đã phải li dị rồi (cười).

- Cảm ơn những chia sẻ thẳng thắn của Oxy!

Thanh Thanh